กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูอนิเมะ วิถีกล้าอัศวินมังกร ซีซั่น 1 Dragon Dogma ( 2020 ) พากย์ไทย

ดูอนิเมะ วิถีกล้าอัศวินมังกร ซีซั่น 1 Dragon  Dogma ( 2020 ) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ วิถีกล้าอัศวินมังกร ซีซั่น 1 Dragon Dogma ( 2020 ) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ วิถีกล้าอัศวินมังกร ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ วิถีกล้าอัศวินมังกร ซีซั่น 1 Dragon Dogma

ดูอนิเมะ วิถีกล้าอัศวินมังกร ซีซั่น 1 Dragon s Dogma   เรื่องย่อ : วิถีกล้าอัศวินมังกร ซีซั่น 1 Dragon s Dogma  เป็นเรื่องราวของ Dragons Dogma ฉบับอนิเมะของ Netflix กำลังจะเริ่มขึ้นเมื่อมี มังกรตัวใหญ่ เข้ามาในหมู่บ้านอีกครั้ง หลังจากที่มันนั้นห่างหายไปนานเกือบ 100 ปีและทำร้ายผู้คนในหมู่บ้านทั้งหมดจนบาดเจ็บสาหัส ตัวละครที่มีบทบาทมากที่สุดก็น่าจะเป็นด้านของ " Ethan" เขาคือชายที่ถูกเจ้ามังกรตัวร้ายขโมยหัวใจของเขาไป

และในตอนนี้เขาได้ตื่นขึ้นมาในฐานะ "Arisen" "Ethan" เขามาเพื่อจะมาล้างแค้นมังกรตัวใหญ่และของเดินทางไปยังที่อยู่ของมัน แต่ในระหว่างที่เดินทางตามหามันนั้น"Ethan" ต้องเผชิญอุปสรรค์ และ สัตว์ประหลาดบาปทั้ง7 เพื่อเขานั้นจะได้ปกป้องครอบครัวที่เขารักและนำหัวใจของเขาที่โดน มังกรตัวใหญ่ ขโมยไปกลับมาให้ได้ และในตอนนี้"Ethan"เขาได้พบกับหญิงสาวที่มีความสามารถในการต่อสู้ และใช้ธนูอย่างแม่นยำและชำนาญ

เธอมีชื่อว่า "Hannah"ทั้งสองได้ช่วยกันต่อสู้กับสัตว์ประหลาดทั้ง7จนสามารถเอาชนะได้ในที่สุด แต่มันก็ไม่ใช่ผลดีนัก เพราะในตัวของ "Ethan" ยิ่งต่อสู้ร่างกายของเขานับวันยิ่งไม่เหมือนมนุษย์มากขึ้นทุกวัน และเรื่องราวของ "Ethan"จะเป็นอย่างไรจะสามารถปราบมังกรและเอาหัวใจของเขากลับมาได้ไหม ติดตามชมต่อได้ใน วิถีกล้าอัศวินมังกร ซีซั่น 1 Dragon s Dogma

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7