กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูอนิเมะ Dragon Age Absolution (2022) พากย์ไทย HD Netflix

ดูอนิเมะ Dragon Age Absolution (2022) พากย์ไทย HD Netflix
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Dragon Age Absolution (2022) พากย์ไทย HD Netflix
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

Dragon Age Absolution (2022) พากย์ไทย ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Netflix ได้เปิดตัวซีรีส์แอนิเมชันเรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากวีดีโอเกมอย่าง Dragon Age: Absolution ที่พัฒนาเกมโดย BioWare สำหรับซีรีส์แอนิเมชัน Dragon Age: Absolution จะทำการเข้าฉายในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ สำหรับเรื่องราวที่เกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้จะมีฉากหลังคือ Tevinter ในประเทศของมนุษย์ที่เก่าแก่ที่สุดในดินแดน ซึ่งนั้นเป็นฉากหลังเดียวกันกับกับเกม Dragon Age: Dreadwolf หรือคนส่วนใหญ่จะรู้จักกันในชื่อ Dragon Age 4 ซึ่งเป็นเกมที่เป็นภาคต่อล่าสุดของซีรี่ย์ด้วย

ดูอนิเมะ Dragon Age Absolution (2022)

บอกเลยว่าสนุกแน่นอนสำหรับสายอนิเมะ โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงเรื่องราวของเหล่าตัวละครหน้าใหม่ที่ได้ถูกสร้างขึ้นโดยซีรีส์แอนิเมชันโดยเฉพาะ เป็นการนำมาผสมผสานกับเผ่าต่างๆรวมไปถึง เอลฟ์ พ่อมด อัศวิน ปีศาจ ชาวคูนาริ และ"เซอร์ไพรส์พิเศษอื่นๆบอกเลยว่าสายอนิเมะไม่ได้ดูนี้ถือว่าพลาดมาก เพราะวีดีโอเกมนี้มีผู้ชมให้ความสนใจกันอย่างมากมาย โดยปกติแล้วโครงเรื่องวิดีโอเกมที่ดึงดูดใจ แต่ครั้งนี้ได้นำมาดัดแปลงให้สมจริงมากขึ้นหลากหลายวิธี บอกเลยว่าคุณอาจจะไม่อยากพลาดบรรยากาศที่แสนสนุกเหล่านี้ไป สำหรับเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อแสนสนุกก่อนที่จะเข้ารับชม 

Dragon Age Absolution (2022) Netflix

เรื่องย่อ Dragon Age: Absolution (2022)

หลังจากที่ได้เห็นทีเซอร์แรกของอนิเมะ Dragon Age: Absolution เป็นเรื่องราวที่สุดเศร้าของตัวเอกที่เป็นเอลฟ์อย่าง “Miriam” เขานั้นเคยเป็นทาศมาก่อน แต่ตัดสิ้นใจสร้างเนื้อสร้างตัวจนได้ทำงานเป็นทหารรับจ้าง “Miriam” พร้อมกับสมาชิกของเขาได้ติดตามดูอีกกลุ่มหนึ่งเพื่อที่จะทำการขโมย Circulum Infinitus ซึ่งหากรู้ไหมว่ามันเป็นสิ่งประดิษฐ์อันทรงพลัง พร้อมการใช้งานโดยการขับเคลื่อนด้วยเวทมนตร์แห่งเลือด โดยเรื่องราวทั้งหมดได้เกิดขึ้นใน Tevinter เป็นอาณาจักรขนาดใหญ่ที่ถูกปกคุมไปด้วยผู้วิเศษ สำหรับอนิเมะ Dragon Age: Absolution เป็นอนิเมะที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การคอรัปชั่น, อำนาจ และเสรีภาพ นอกจากผู้ที่จะชื่นชอบวีดีโอเกม Dragon Age แล้วเนื้อเรื่องยังได้มีการเสนอตัวละครใหม่พร้อมกับตัวละครในอดีตที่ปรากฎขึ้นในเกม และนั้นคือสิ่งสำคัญที่จะทำให้“Miriam” ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้งในอนิเมะเรื่องนี้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6