ดูหนัง Dracula Untold (2014) แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ พากย์ไทย HD

ดูหนัง Dracula Untold (2014) แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dracula Untold (2014) แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ พากย์ไทย HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Dracula Untold

ดูหนัง Dracula Untold (2014) แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้

ดูหนัง Dracula Untold (2014) แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้  เป็นการกลับมาอีกครั้งของเจ้าแห่งอสูรกายสุดระทึกอย่าง "ลุค อีวานส์ " จากภาพยนตร์ Fast & Furious 6 แฟรนไชส์ The Hobbit เขาได้เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง แต่แต่ก่อนเคยเป็นชายต้องคำสาป ผู้ที่เป็นประวัติศสาตร์ที่ทุกคนจะรู้จักกันในนามว่า

"วลาด จอมเสียบ"ไปสู่การเป็นอสูรกายแห้งรัติกาลหรือเรียกสั้นๆว่าแดร๊กคูล่า และในเรื่องราวของภาพยนตร์โดย "ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส" เรื่องราวต้นกำเนิดของอสูรกายแห้งรัติกาลหรือแดร๊กคูล่า เป็นสิ่งมีชีวิตเหมือนมนุษย์แต่จะมีความแตกต่าง ที่เป็นอมตะชวนให้หน้าหลงไหล และน่ากลัวเมื่อตอนที่พระอาทิตย์จะลับขอบฟ้า

ดูหนัง Dracula Untold

เรื่องย่อ

เมื่อภายในปี 1462ของทรานซิลวาเนีย เป็นช่วงที่กำลังดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่แสนจะสงบสุข ภายใต้การปกครองที่ยุติธรรมของวลาดที่สาม มีเจ้าชายแห่งวัลลาเคีย เจ้าชาย"วลาด" (รับบทโดย ลูค อีแวนส์) ที่พึ่งเหนื่อยล่าจากสงครามและทางด้านของ "มิเรนา" (รับบทโดย ซาราห์ กาดอน) เป็นภรรยาสุดที่รักผู้กล้า

หาญของเจ้าชาย และมีลูกอั้นเป็นที่รักในตอนนี้พวกเขากำลังตกอยู่ในอันตราย จึงต้องตัดสินใจทำข้อตกลง ที่จะขายจิตวิญาณของตัวเขาเอง ให้กับสุลต่านกระหายเลือด เพื่อที่จะช่วยชีวิตตนเองและภรรยาเอาไว้ และในที่สุดเขาทั้งสองก็กลายเป็นแวมไพร์ตัวแรกของโลก หรือที่ทุกคนแรกกันง่ายๆว่าแดร็กคูล่า

เขาทั้งคู่ใช้ชีวิตอยูาด้วยกันพื่อรักษาความสงบสุขของประชาชนเพื่อประเทศของพวกเขาเอง และประชาชนทั้งหมดของพวกเขาจะอยู่อย่างสงบและอยู่รอดปลอดภัย โดยเฉพาะศัตรูตลอดกาลอย่าง อาณาจักรออตโตมัน ที่เรืองอำนาจ ที่พวกเขามีแผนการที่จะยึดครองประเทศทั่วโลกให้ได้ ดูหนังHD พากย์ไทย เต็มเรื่อง  ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังไทย ...