กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูหนัง แดร็กคูล่า ซีซั่น 1 Dracula Season 1 เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD

ดูหนัง แดร็กคูล่า ซีซั่น 1 Dracula Season 1 เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง แดร็กคูล่า ซีซั่น 1 Dracula Season 1 เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง แดร็กคูล่า ซีซั่น 1

ดูหนัง แดร็กคูล่า ซีซั่น 1 Dracula

ดูหนัง แดร็กคูล่า ซีซั่น 1 Dracula   เรื่องย่อ : แดร็กคูล่า ซีซั่น 1 Dracula  ในเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่อง Dracula 2020) แดร็กคูล่า Season1 นี้เป็นเรื่องราวของ "เคาท์ แดร็กคูล่า" ที่เขาอาศัยอยู่ในคฤหาส์หลังใหญ่ในเมืองทรานซิลวาเนียในคฤหาส์หลังใหญ่นี้ มีเพียงเขาและปีศาจผีดิบสองคนอย่างโดดเดี่ยว อยู่มาวันหนึ่งเขาทั้งสองได้คิดหาแผนการที่จะเข้าไปในเมืองลอนดอนในปี 1897เพื่อที่จะฆ่าคนเพื่อดื่มเลือดโดยที่ทั้งสองคนใช้วิธีการหลอกล่อให้นักเขียน ให้หาเลือดที่บริสุทธิ์มาเติมเต็มความสุขของเขาเพื่อที่เขาจะได้กลายเป็นหนุ่มรูปงามอีกครั้ง

และเขาทั้งสองได้บุกไปยังเมืองวิคตอเรีย ในลอนดอน แต่ดันไปเจออกับ แม่ชี "อกาธา " และ " แวน เฮลซิง " เขาคือผู้ที่่ชอบค้นคว้าในความลับของปีศาจและพระเจ้า โดยที่เขาไม่กลัวอะไรใดๆและพร้อมที่จะท้าทายกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น และจากนั้น"เคาท์ แดร็กคูล่า" เขานั้นมีความคิดว่าเขาจะเดินทางไปที่ต่างๆโดยเฉพาะประเทศ อังกฤษ์ เพื่อที่เขาจะพบกับสิ่งใหม่ๆและได้ดื่มเลือดผู้คนไปเลื่อยๆ แต่ในระหว่างที่เขากำลังที่จะเดินทางนั้น

ดันไปเจอกับ แม่ชี "อกาธา "และ แม่ชี ก็รู้ว่า"เคาท์ แดร็กคูล่า"เขากำลังที่จะทำอะไร " และทำให้เขานั้นโดนมีซีจองจำใส่โรงศพทำให้"เคาท์ แดร็กคูล่า"นั้นนอนหลับยาวไปหลายนับทศวรรท แต่ในเรื่องราวของ"เคาท์ แดร็กคูล่า"ในปัจจุบันนี้ ได้ถูกศึกษาค้นคว้าและจัดตั้งในนามของมูลนิธิ แต่เขาได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งแต่ถูกกำจัด ด้วยน้ำมือของลูกหลานอย่าง " แวน เฮลซิง "

กดปุ่มเพื่อดูหนัง