Dr. Stone Ryusui (2022) Special

Dr. Stone Ryusui (2022) Special
ชื่อหนัง : Dr. Stone Ryusui (2022) Special
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

Dr. Stone Ryusui  การ์ตูนอนิเมชั่นสัญชาติญี่ปุ่นที่ทำเอาหลาย ๆ คนชื่นชมไม่หวาดไม่ไหวเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาม ก็คงเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจาก “Dr. Stone Ryusui (2022) Special” ที่ได้นักแสดงมาพากย์ทำเอาเรารู้สึกคล้อยตามตัวละครไปได้อย่าง Yûsuke Kobayashi, Ryouta Suzuki, Manami Numakura ฯลฯ ทว่าใครอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องย่อความเป็นมาเล็ก ๆ น้อย ๆ เราก็มีมาแนะนำด้วย

Dr. Stone Ryusui (2022) Special

เรื่องย่อการ์ตูนอนิเมชั่น “Dr. Stone Ryusui (2022) Special”

สำหรับการ์ตูนอนิเมชั่น อย่างเรื่อง “Dr. Stone Ryusui (2022) Special” นี้เป็นเรื่องราวของนักเดินเรือที่อยากออกเดินทางไปทำภารกิจบางอย่าง ก่อนที่จะไปอยู่ที่เกาะแห่งหนึ่ง โดยที่ได้ใช้ชีวิตพักผ่อนไปได้สักระยะ ก่อนที่จะไปพบว่ารูปปั้นหิน และได้ปลุกให้มีชีวิตขึ้นมาได้อีกครั้ง นั่นคือ “นานามิ ริวซุย” เพื่อหวังให้เขามาช่วยบังคับเรือไปทำภารกิจให้ได้สำเร็จ

ทว่าการที่ปลุกชายผู้นี้ขึ้นมากลับไม่ใช่เรื่องดีอย่างที่คิด เพราะเขาทำหน้าที่ช่วยบังคับเรือแต่มีจุดประสงค์ชั่วร้ายบางอย่าง นั่นคือเขาต้องการที่จะครอบครองโลกใบนี้ให้อยู่ในกำมือ ด้วยความโลภที่ครอบงำ เขาได้เป่าหูให้ทุก ๆ คนสร้างเรือที่แข็งแกร่งแต่ก็หวังที่จะหักหลังและครอบครองโลกอย่างที่ใจต้องการ

แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร เขาจะสามมารถครอบครองโลกได้ไหม แฟน ๆ อนิเมชั่นญี่ปุ่นแอคชั่น ผจญภัยต้องติดตามกันด้วยตัวเองแล้ว รับรองว่าในช่วงเวลา 55 นาทีของภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่น “Dr. Stone Ryusui (2022) Special” จะเป็นอีกแรงบันดาลใจ ได้แง่คิดนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้แบบปัง ๆ