กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น2 (2020) Dr. Romantic Season 2 พากย์ไทย EP.1-16 (จบ)

ดูซีรี่ย์ ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น2 (2020) Dr. Romantic Season 2 พากย์ไทย EP.1-16 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น2 (2020) Dr. Romantic Season 2 พากย์ไทย EP.1-16 (จบ)
ประเภท : แพทย์ / เมโลดราม่า / โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 6 มกราคม – 25 กุมภาพันธ์ 2563
กำกับโดย : ยูอินชิก
นักแสดงนำ : อันฮโยซอบ อีซองคยอง ยางเซจง ฮัน ซอกคยู
ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น2

ดูซีรี่ย์ ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น2 (2020) Dr. Romantic Season 2 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น2 เรื่องย่อต่อจากซีซั่น 1และสำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Dr. Romantic season 2 ดอกเตอร์โรแมนติก ซีซั่น 2 นี้เป็นภาคต่อของ “Romantic doctor, Teacher Kim” ซึ่งเป็นซีรี่ย์

เรื่องราวเกี่ยวกับทางการแพทย์เกี่ยวกับ อัจฉริยะแพทย์ทางด้านการรักษา เริ่มต้นที่ "พูยงจู" หรือ "ศจ.คิม" (รับบทโดย ฮันซุกคยู)เรื่องราวทั้งหมดของซีซั่น 2 จะเริ่มต้นขึ้นที่โรงพยาบาล “ทลดัม” แต่อย่างไรก็ตาม

"ชาอึนแจ" (รับบทโดย อีซองคยอง) ตอนนี้เธอกลายเป็นแพทย์เฟลโล่วชั้นปีที่2 ตั้งแต่ตอนจบของซีซั่นแรก เธอเป็นเฟลโล่วของของแผนกศัลยกรรมหัวใจ "ชาอึนแจ" เธอนั้นมีความสุขที่ได้เรียนเกี่ยวกับแพทย์

เธอมีความสนุกไปกับการเรียนและการเรียนของเธอนั้น ก็โดดเด่นมาตลอด และทางฝั่งของ "ซออูจิน" (รับบทโดย อันฮโยซ็อบ) ตอนนี้เขาได้กลายเป็นนแพทย์คลินิกชั้นปีที่ 2 ซึ่งได้เป็นนักศึกษาที่เดียวกันกับ "ชา

อึนแจ" และยังเรียนชั้นเดียวกันอีกด้วย "ซออูจิน" เขาไม่เชื่อเรื่องความสนุกและความสุขจากการเรียนหมอ เพราะชีวิตของเขานั้นเกิดมาด้วยความยากลำบาก และมีปมที่ฝั่งใจเกี่ยวกับหมอ แต่เขานั้นยังพอมีความ

มุ่งมั่น ที่จะพอให้เขาได้พอใจที่เลือกเรียนสายนี้ และเขานั้นได้แสดงความสามารถของเขาในการช่วยชีวิตคนไข้ และยังประทับมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเขาได้ผ่าตัดคนไข้สำเร็จ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง