ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic 3 (2023) คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3 ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic 3 (2023) คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3 ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic 3 (2023) คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3 ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : การแพทย์ ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 28 เมษายน 2566
กำกับโดย : ยูอินชิก
นักแสดงนำ : ฮันซอกกยู,อันฮโยซอบ,อีซองคยอง,คิมจูฮอน ,จินคยอง ,ยุนนามู,อีชินยอง,อีฮงแน

Dr. Romantic 3 (2023) คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3 การกลับมาอีกครั้งของซีรี่ย์เกาหลียอดฮิตอย่าง “Dr. Romantic คุณหมอโรแมนติก” ที่ตอนนี้ก็ได้เดินทางมาถึงซีซั่นที่สาม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นเรื่องดีแบบสุดๆสำหรับการกลับมาของซีรี่ย์แนวการแพทย์ฟอร์มยักษ์อย่าง Dr. Romantic 3 หรือ คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3 ที่จะแฟนๆเดินหน้าสานต่อความสนุกเข้มข้นกันแบบจุกๆกันไปเลย และแน่นอนว่านักแสดงนำของเรื่องซึ่งรับบทเป็นตัวละครหลักอย่าง ฮันซอกกยู, อันฮโยซอบ และ อีซองคยอง พวกเขาจะมอบความสุขให้คุณอีกครั้งใน “Dr. Romantic 3 คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3”

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic 3 (2023)

สำหรับตัวละครใหม่ที่จะเข้ามาเพิ่มความสนกุจะมีใครกันบ้างนั้นต้องมารอลุ้นกัน เรียกได้ว่าเป็นการรอคอยที่ยาวนานสำหรับการสานต่อความสนุกครั้งนี้ เป็นเวลานานถึง 3 ปีด้วยกันและอีกอย่างจะไม่มีภาคต่อก็คงไม่ได้ เพราะว่าซีรี่ย์เรื่องนี้โด่งดังมากและเป็นซีรี่ย์เกาหลีแห่งปี ที่แฟนๆให้ความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังอยู่นั้นรับรองเลยว่าไม่เสียเวลาแน่นอนสำหรับการรอในครั้งนี้ Dr. Romantic 3 หรือ คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3 ได้นักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น  จินคยอง , อิมวอนฮี , บยอนอูมิน , คิมจูฮอน , ยุนนามู , ชินดงอุค , โซจูยอน , โคซังโฮ , ยุนโบรา และ จองจีอัน พร้อมหรือยังที่จะไปอ่านเรื่องย่อสุดเข้มข้นของพวกเขาต่อที่ด้านล่าง

คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3 ซับไทย

เรื่องย่อ Dr. Romantic 3 คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3

สำหรับเรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ Dr. Romantic 3 (คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3) จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “อาจารย์คิม” (รับบทโดย ฮันซอกกยู) เขาคือหมอที่ดูแปลกจากคนอื่นมาก แต่เขาทำหน้าที่การเป็นหมอที่ดีมาโดยตลอดภายในโรงพยาบาลทลดัม ที่นั้นได้มี “ซออูจิน”  (รับบทโดย อันฮโยซอบ) นายแพทย์หนุ่มหล่อที่มีฝีมือไม่ธรรมดาพร้อมกับ “ชาอึนแจ” (รับบทโดย อีซองคยอง) เธอคือผู้ช่วยแพทย์ปีที่ 2 ของแผนกศัลยกรรมทรวงอก และอีกอย่างตอนนี้ก็กำลังที่จะขึ้นมาเป็นมือขวาของ “อาจารย์คิม” โรงพยาบาลทลดัมพวกเขาทั้งสามคนอยู่ร่วมกันจนเกิดเป็นมิตภาพที่มากกว่าผู้ช่วย แต่เปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน ที่ร่วมมือกันช่วยชีวิตคนไข้ไม่ให้พลาดแต่เเม้วินาทีเดียว และสำหรับ Dr. Romantic 3 (คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 3)  พวกเขาจะพาคุณไปพบกับสถานการณ์ไหนบ้าง อั้นนี้ต้องมารอลุ้นกันและอีกอย่างมีตัวละครใหม่เข้ามาอีกด้วย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X