กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Dr Brain 2021 พากย์ไทย Ep1-6 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Dr Brain 2021 พากย์ไทย Ep1-6 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dr Brain 2021 พากย์ไทย Ep1-6 (จบ)
ประเภท : ลึกลับ&ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 4 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : คิมจีอุน
นักแสดงนำ : Lee Sun-kyun Lee Yoo-young Park Hee-soon Seo Ji-hye Lee Jae-won
ดูซีรี่ย์ Dr Brain

ดูซีรี่ย์ Dr Brain 2021

ดูซีรี่ย์ Dr Brain 2021 ซี่รี่ย์เรื่องนี่จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ นักวิทยาศาสตร์ผู้ปราดเรื่องอย่าง "เซวอน " (รับบทโดย อีซอนกยุน) ในตอนนี่้เขาต้องเจอกับเรื่องร้ายอั้นใหย่หลวงเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมครอบครัวเขากำลังตกเป็นเหยื่อของเหตุการณ์ อุบัติเหตุอย่างไม่มีที่มาและมันทำให้เขาเริ่มสงสัยว่ามันเกิดขึ้นเพราะอะไรเขาจึงต้องการค้นหาความจริงบางอย่าง ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ครั้งนี้การที่ ซิงค์สมอง เข้ากับคน

ตาย จำใจที่จะต้องทำเพื่อให้เข้าถึงความทรงจำและเริ่มตามหาเบาะแสต่างๆ และตังละครในเรื่องรวมทั้งนักแสดงนำ "อีซอนกยุน" (รับบทเป็น โกเซวอน) เป็นนักวิทยาศสาสตร์ที่เชี่ยวชาญด้านสมองมนุษย์ และภรรยาของ "โกเซวอน""อียูยอง" (รับบทเป็น จองแจอี) ตำรวจจากหน่วยสืบสวนวิทย์เทค "ซอจีฮเย" (รับบทเป็น ผู้หมวดชเวจีฮุน)และ นักสืบเอกชน "พัคฮีซุน" (รับบทเป็น อีคังมู)

ดูซีรี่ย์ Dr Brain

เรื่องย่อ Dr Brain (2021)

เริ่มต้นที่ "เซวอน " เขาเป็นเด็กพิเศษตั้งแต่เกิดที่ไม่เคยสนใจความรู้สึกใครเลยนอกจากตัวเอง และแม่ของเขาเคยพาเขาไปรักษาที่สถาบันแห่งหนึ่ง สถาบันนี้มีเด็กกลุ่มอาการออทิสติกโดยเฉพาะ แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คากชดคิดขึ้น ตอนที่แม่ของ "เซวอน " กำลังที่จะเดินข้ามถนนไปหาเขา จู่ๆก็มีรถบรรทุกมาด้วยความเร็วสูงพุงชนแม่เขาเต็มๆต่อหน้าต่อตา พอถึงโรงพยาบาลหมอรายงานผลว่า MRIสมอง "เซ

วอน " ได้เห็นแม่ถูกรถชนเสียชีวิตคาแท้ต่อหน้าต่อตาแต่ว่า "เซวอน "เขาหน้านิ่งไม่แสดงอาการใดๆออกมาเลย พอหมตรวจการเอ็มอาไอ ก็ได้พบว่าสมองส่วนฮิปโปแคมปัสกับส่วนอมิกดาลาซึ่งมันอยู่ห่างกันมาก มันจึงทำให้เขามีความจำที่ดีกว่าคนอื่นๆอย่างมาก แต่ว่าเขาไม่สามารถแสดงอารมณ์หรือว่าปฏิกิริยาต่างๆออกมาได้  ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์พากย์ไทย ซีรีส์ซับไทย ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง