ดูหนังออนไลน์ Downsizing (2017) มนุษย์ย่อไซส์

ดูหนังออนไลน์ Downsizing (2017) มนุษย์ย่อไซส์
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Downsizing (2017) มนุษย์ย่อไซส์
ประเภท : ละคร แฟนตาชี ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 22 ธันวาคม 2560
กำกับโดย : Alexander Payne
นักแสดงนำ : Matt Damon, Christoph Waltz, Hong Chau และ Kristen Wiig
ดูหนังออนไลน์ Downsizing

ดูหนังออนไลน์ Downsizing (2017) มนุษย์ย่อไซส์

ดูหนังออนไลน์ Downsizing (2017) มนุษย์ย่อไซส์ เรื่องย่อ: Downsizing (2017) มนุษย์ย่อไซส์  เป็นเรื่องราวของโลกที่กำลังจะเข้าสู่ สภาวะที่มีประชากรมากมายจนล้นโลก และพวกเขามีทางเลือกหลายวิธีแต่ทางเลือกที่พวกเขาคิดว่าจะดีที่สุด นั้นก็คือการที่เข้าร่วมกระบวนการวิทยาศาสาตร์

ที่สามารถวิจัยมาแล้วว่าสามารถย่อส่วนได้ให้เล็กลง แต่ยังสามารถใช้ชีวิตบนโลกได้ในแบบตัวจิ๋วที่เหมือนกับการใช้ชีวิตทั่วไปในสังคมขนาดจิ๋วของพวกเขา แต่การใช้ชีวิตของพวกเขาอาจจะไม่เหมือนเดิม แค่ว่าสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาว่ามันเล็กลง มันอาจกลายเป็นสิ่งของขนาดใหญ่สำหรับพวก

เขาในตอนนั้น และสามีภรรยาคู่หนึ่งที่มีชื่อว่า "พอล"(รับบทโดย แมตต์) และภรรยาของเขาได้ตัดสินใจพาตัวเองไปเข้าร่วมกับวิทยาศาสตร์เพื่อที่จะย่อส่วนของตัวเองเพื่อคิดว่าจะมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม และจะเจอกับสิ่งที่ดีในการตัดสินใจครั้งนี้ แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าสิ่งที่พวกเขากำลังตัดสินใจนั้น

จะนำไปสู่หายนะครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น และพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆที่จะตามมา และต้องปก้ปัญหาเพื่อที่จะหาหนทาง กลับมาเป็นเหมือนเดิมให้ได้ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย หนังมาสเตอร์ หนังต่างประเทศ ซีรีส์ อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน