ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Double World (2019) พิภพสองหล้า เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Double World (2019) พิภพสองหล้า เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Double World (2019) พิภพสองหล้า เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Double World

ดูหนัง Double World (2019) พิภพสองหล้า

ดูหนัง Double World  (2019) พิภพสองหล้า  เรื่องย่อ : Double World (2019) พิภพสองหล้า เมื่อเวลาผ่านไปหลังจากสิ้นสุดสงครามระหว่าง"แคว้นจ้าว "และ "แคว้นเหยียน" และเหล่า"แคว้นจ้าว "อยู่ด้วยกันอย่างสงบสุขมานานหลายปี และต่อมามีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นมีนักฆ่ารอบปลงพระชนม์ "ฮ่องเต้"

และเป็นเช่นนั้นท่าน"ราชครูกวน" จึงส่งสารออกไปยังพรรคทั้ง 8ทั่วแคว้น เพราะว่าจุดประสงค์ของ "ราชครูกวน" เพื่อจะให้ทั้ง 8 พรรคให้ส่งนักรบที่มีฝีมือการต่อสู้อย่างสุดยอด ได้มาเข้าร่วมการประลองแย่งชิงความเป็นหนึ่ง เพื่อจะได้ทำการขึ้นครองทำแหน่งท่านแม่ทัพใหญ่แห่ง แคว้น "ตงอี้หลง" และชายหนุ่ม

อย่าง "ฉู่หวน" พอได้ยินข่าวก้ได้รีบออกเดินทางมุ่งหน้าสู่เมือง เฟิ่งหวง เพื่อเข้าร่วมประลองที่เขาเป็นนั้นเพื่อเป็นตัวแทนฐานะของ "พรรคชิงหยวน" เพราะว่าทั้งสองต่างมีจุดประสงค์บ้างอย่างแอบแฝงอยู่ และในระหว่างที่พวกเขาเดินทางนั้น ก็ได้เจอเข้ากับเพื่อนร่วมทางสาวน้อยอย่าง "เสี่ยวเหม่ย" และได้รู้จักกัน

อย่างสนิทสนมและยอมให้"เสี่ยวเหม่ย" ออกเดินทางไปด้วย การเดินทางไปประลองครั้งนี้พวกเขาทั้งสาม จะสามารถต่อสู้จนได้เป็นผู้ชนะหรือไม่ และใครที่จะได้เป็นแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้น ติดตามรับชมต่อได้ใน ...ดูหนังซีรี่ย์ออนไลน์ หนังจีน Double World (2019) พิภพสองหล้า  HD ซับไทย Subthai พากย์ไทย ดูหนังเอเชีย หนังแอคชั่น แฟนตาซี ดูหนังใหม่ชนโรง หนังสงคราม ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X