ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Double World (2019) พิภพสองหล้า เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Double World (2019) พิภพสองหล้า เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Double World (2019) พิภพสองหล้า เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Double World

ดูหนัง Double World (2019) พิภพสองหล้า

ดูหนัง Double World  (2019) พิภพสองหล้า  เรื่องย่อ : Double World (2019) พิภพสองหล้า เมื่อเวลาผ่านไปหลังจากสิ้นสุดสงครามระหว่าง"แคว้นจ้าว "และ "แคว้นเหยียน" และเหล่า"แคว้นจ้าว "อยู่ด้วยกันอย่างสงบสุขมานานหลายปี และต่อมามีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นมีนักฆ่ารอบปลงพระชนม์ "ฮ่องเต้"

และเป็นเช่นนั้นท่าน"ราชครูกวน" จึงส่งสารออกไปยังพรรคทั้ง 8ทั่วแคว้น เพราะว่าจุดประสงค์ของ "ราชครูกวน" เพื่อจะให้ทั้ง 8 พรรคให้ส่งนักรบที่มีฝีมือการต่อสู้อย่างสุดยอด ได้มาเข้าร่วมการประลองแย่งชิงความเป็นหนึ่ง เพื่อจะได้ทำการขึ้นครองทำแหน่งท่านแม่ทัพใหญ่แห่ง แคว้น "ตงอี้หลง" และชายหนุ่ม

อย่าง "ฉู่หวน" พอได้ยินข่าวก้ได้รีบออกเดินทางมุ่งหน้าสู่เมือง เฟิ่งหวง เพื่อเข้าร่วมประลองที่เขาเป็นนั้นเพื่อเป็นตัวแทนฐานะของ "พรรคชิงหยวน" เพราะว่าทั้งสองต่างมีจุดประสงค์บ้างอย่างแอบแฝงอยู่ และในระหว่างที่พวกเขาเดินทางนั้น ก็ได้เจอเข้ากับเพื่อนร่วมทางสาวน้อยอย่าง "เสี่ยวเหม่ย" และได้รู้จักกัน

อย่างสนิทสนมและยอมให้"เสี่ยวเหม่ย" ออกเดินทางไปด้วย การเดินทางไปประลองครั้งนี้พวกเขาทั้งสาม จะสามารถต่อสู้จนได้เป็นผู้ชนะหรือไม่ และใครที่จะได้เป็นแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้น ติดตามรับชมต่อได้ใน ...ดูหนังซีรี่ย์ออนไลน์ หนังจีน Double World (2019) พิภพสองหล้า  HD ซับไทย Subthai พากย์ไทย ดูหนังเอเชีย หนังแอคชั่น แฟนตาซี ดูหนังใหม่ชนโรง หนังสงคราม ...

X
X
X