ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูอนิเมะ Dota เลือดมังกร ซีซั่น 3 (2022) Dota Dragon’s Blood Season 3 พากย์ไทย

ดูอนิเมะ Dota เลือดมังกร ซีซั่น 3 (2022) Dota Dragon’s Blood Season 3 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Dota เลือดมังกร ซีซั่น 3 (2022) Dota Dragon’s Blood Season 3 พากย์ไทย
ประเภท : ซีรี่ย์แอนิเมชั่น
วันที่เข้าฉาย : 11 สิงหาคม 2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ยูริ โลเวนธัล,ลาร่า พูลเวอร์,คาริ วอห์ลเกรน

Dota เลือดมังกร ซีซั่น 3  Dota Dragon’s Blood Season 3 พากย์ไทย ก็เดินทางมาถึงแล้วสำหรับซีรีส์แอนิเมชัน ที่แฟนๆต่างรอคอยซีซั่น 3 Dotaเลือดมังกร ซีซั่น 3” จะกำหนดวันฉายซีซั่นสามในวันที่ 11 สิงหาคม 2022 บนจอ Netflix เป็นตัวละครฮีโรในเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด  และการกลับมาในซีซั่นนี้จะมีตัวละครที่เด่นๆอย่าง Mirana และ Invoker ที่จะมาโลดแล่นในซีซั่น 3 นี้ทุกคนต่างก็ตั้งตารอกันเป็นจำนวนมาก และยังได้เผยตัวอย่างสั้น ๆเกี่ยวกับซีรีย์อนิเมชั่นเรื่องนี้ 

 Dota เลือดมังกร ซีซั่น 3พากย์ไทย

โดยพล็อตของ Dotaเลือดมังกร ซีซั่น 3” จะพาท่านผู้ชมไปพบกับซีรีส์แฟนตาซีอันกว้างใหญ่ ได้บอกถึงเรื่องราวของ “Davion” แฟนต่างก็รู้กเขาดีในนามอัศวินมังกรผู้โด่งดังอัศวินมังกรผู้กล้าหาญที่อุทิศตนเพื่อกำจัดหายนะจากโลกภายนอก และครั้งนี้จะเป็นภาคต่อของซีซั่น 2 หลังจากที่ได้เผชิญหน้ากับ

"เอลด์เวิร์มโบราณ" ที่มีพลังมหาศาล พร้อมกับเจ้าหญิง “มิราน่า” ผู้สูงศักดิ์พร้อมกับภารกิจลับครั้งใหญ่ ที่จะทำให้ “Davion” เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ครั้งใหญ่ มากกว่าที่เขาคิดไว้มาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ที่ cinemas1.com หรืออ่านเรื่องย่อต่อด้านล่าง 

Dota Dragon’s Blood Season 3 พากย์ไทย

เรื่องย่อ Dota เลือดมังกร ซีซั่น 3 Dota Dragon’s Blood Season 3

สำหรับเรื่องย่อของอนิเมะเรื่อง “Dota เลือดมังกร ซีซั่น 3” เปิดเรื่องมาที่  “ดาเวียน ดรากอนไนท์” พระเอกหนุ่มซึ่งครอบครัวของเขาได้ถูกสังหาร โดยฝีมือของมังกร จากนั้น  “ดาเวียน” จึงได้ปฏิญาณตนว่าเขาจะใช้มือของเขาตามล่าและสังหารพวกมังกรให้ได้ เพื่อที่จะปกป้องเด็กๆที่เขาคิดว่า อาจมีฉะตากรรมเช่นเดียวกันเหมือนกับเขา แต่อย่างไรก็ตามการล้างเเค้นครั้งนี้ ทำให้  “ดาเวียน” เข้าพัวพันกับการแย่งชิงอำนาจที่มีพลังอย่างมหาศาลเหนือโลก

แต่อย่างไรก็ตามหากรู้ไหมว่า พลังนี้มันได้ผสานชีวิตกับมังกรที่น่ารังเกียดตัวหนึ่ง จนได้กลายเป็นคำสาปที่ทำให้เขาและมังกรตัวนั้น ต้องอยู่ร่วมกัน และ “ดาเวียน” ต้องหาทางแก้ให้เร็วที่สุด พร้อมที่จะออกไปสัมพัสโลกของเวทย์มนต์และมังกรกันหรือยัง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X