กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูอนิเมะ เลือดมังกร Dota Dragon Blood ซีซั่น 1 พากย์ไทย

ดูอนิเมะ เลือดมังกร Dota Dragon Blood ซีซั่น 1 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ เลือดมังกร Dota Dragon Blood ซีซั่น 1 พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ เลือดมังกร

ดูอนิเมะ เลือดมังกร Dota Dragon Blood ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ เลือดมังกร Dota Dragon Blood ซีซั่น 1  เรื่องย่อ : เลือดมังกร Dota Dragon Blood ซีซั่น 1 DOTA เลือดมังกร ซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวของ " ดาเวียน " อัศวินหนุ่มที่สูญเสียความครัวอั้นเป็นที่รักไปเพราะฝีมืออั้นโหดร้ายของ เจ้ามังกร เขาเคยโกดแค้นและในความโกดแค้นนั้นทำให้เขาตั้งเป้าหมายว่า จะไล่ล่าสังหารมังกรทุกตัว เพื่อไม่ให้มีมังกรตัวไหน มายุ่งเกี่ยวกับมนุษย์และทำร้ายผู้คนอีก แต่เขานั้นมีจิตใจที่อ่อนโยนต่อมังกรแต่ เพราะความสูญเสียนั้นเลย

ทำให้เขาเข็มแข็งและมีแต่ความเกียดชัง แต่แล้วโชคชะตาก็พาเขาไปพัวพันกับการแย่งชิงพลังบางอย่างที่มีเหนือกว่ามนุษย์ทั่วไป และทำให้เขาพบกับมังกรตัวหนึ่ง และดันไปผสานชีวิตของตนเองเข้ากับมังกรตัวนั้น และได้กลายเป็นอัศวินที่มีพลังของมังกรอยู่ในตัวของเขาด้วย แต่พลังนี้ไม่ใช่จะใช้ง่ายๆ มันยากมากที่จะควบคุม และมันเป็นเหมือนโชคร้ายที่มาพร้อมกับคำสาปที่ " ดาเวียน "

ต้องหาทางแก้ไขต่อไป และอยู่มาวันหนึ่งเหตุการณ์ก็นำพาให้ " ดาเวียน " มาพบกับเจ้าหญิง " มิรานา " ซึ่งในตัวเจ้าหญิงนั้นได้ปลอมตัวออกจากเมืองไปเพื่อที่จะทำภารกิจลับ และตามหาสิ่งที่พวกเขาถูกขโมยไป และทั้งคู่ได้คุยกันและร่วมออกเดินทางไปด้วยกันต่างก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จนทำให้เกิดเป็นความรักระหว่างเขาทั้งสอง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8