ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13

ดูอนิเมะ สาปพันธุ์อสูร ซีซั่น1 Dorohedoro 1 (2020) เต็มเรื่อง

ดูอนิเมะ สาปพันธุ์อสูร ซีซั่น1 Dorohedoro 1 (2020) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ สาปพันธุ์อสูร ซีซั่น1 Dorohedoro 1 (2020) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ สาปพันธุ์อสูร ซีซั่น1

ดูอนิเมะ สาปพันธุ์อสูร ซีซั่น1 Dorohedoro

ดูอนิเมะ สาปพันธุ์อสูร ซีซั่น1 Dorohedoro  เรื่องย่อ:สาปพันธุ์อสูร ซีซั่น1 Dorohedoro   ในเมืองแห่งหนึ่งชื่อว่าเมือง โฮล เป็นเมืองที่มีเวทมนต์และมีผู้ใช้เวทมนต์เป็นอย่างมาก และทดลองวิชาอาคม ฆ่าคนเป็นว่าเล่น และยังเต็มไปด้วยสิ่งแปลกๆอีกมากมาย โดยที่พวกเขาใส่หน้ากากเพื่อเป็นเอกลักษณ์ และ "ไคมัน" เขาเป็นชายหนุ่มที่ถูกทดลองให้เป็นหัวกิ้งก่า เขาได้สูญเสียความทรงจำเป็นบางส่วน จำได้เป็นลางๆ แต่ที่เขาจำได้ไม่เคยลืมคือคนที่เป็นคนสาปเขานั้น

เอ่ง และในตัวของ "ไคมัน" นั้นเขามีอีกคนอยู่ในร่างของเขาด้วยแต่ความสามารถในร่างของเขานั้น เมื่องับหัวศัตรู คนที่อยู่ในร่างของเขาจะรู้ได้ว่าใช่เป้าหมายของเขาหรือป่าว แต่ "ไคมัน" ไม่สามารถมองเห็นคนที่อยู่ในร่างเขาได้ และชายหนุ่มหัวกิ้งก่าผู้สูญเสียความทรงจำ ได้ออกตามล้างแค้นผู้ที่สาปให้เขาต้องเป็นแบบนี้ที่เมือง โฮล  และ "ไคมัน" เขาเป็นผู้ที่มีความสามารถในการต่อสู้ขั้นสูง เขาเข้ามาในเมือง โฮล เลยไม่มีใครทำอะไรเขาได้ แต่ตอนที่  "ไคมัน"

เขาอยู่ในเมืองนั้นเขาทำงานและอาหารที่เขาชอบงที่สุดนั้นก็คือ เกี๋ยวซ่า ตอนแรกเขาได้ทำงานที่โรงพยาบาล จนตอนนี้ย้ายมาทำที่ร้านอาหารของ "นิไคโด" ส่วนของ"นิไคโด" เขาเป็นเพื่อนสนิทของ "ไคมัน" และ"ไคมัน"ตอนที่เขาทำงานที่โรงพยาบาลนั้นเขาเคยทำงานเก็บศพผู้ที่เสียชีวิตจากการใช้เวทมนต์ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
X
X
X