กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูหนัง Doom Patrol ดูมพาโทรล ซีซั่น 1 ภาพชัดHD

ดูหนัง Doom Patrol ดูมพาโทรล ซีซั่น 1 ภาพชัดHD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Doom Patrol ดูมพาโทรล ซีซั่น 1 ภาพชัดHD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Doom Patrol

ดูหนัง Doom Patrol ดูมพาโทรล ซีซั่น 1

ดูหนัง Doom Patrol ดูมพาโทรล ซีซั่น 1 เรื่องย่อ : Doom Patrol ดูมพาโทรล ซีซั่น 1 เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่คนกลุ่มหนึ่ง พวกเขานั้นเคยผ่านชีวิตที่พิสดารมาก่อน พวกคนกลุ่มนี้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้แบบมนุษย์ทั่วไป แต่พวกเขาก็ได้รับความช่วยเหลือจาก "The Chief" (รับบทโดย Timothy Dalton)

เขาเป็นนายแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ "The Chief"เป็นคนที่นำตัวพวกเขามาดูแลรักษาทางด้านจิตใจ ในคฤหาสน์ของเขา และยังช่วยฝึกฝนพวกเขาในการรับมือกับสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่ให้ได้ และวันหนึ่งได้มีสมาชิกคนกลุ่มคนหนึ่ง เขามีความดื้อรั้นไม่ฟังใคร เพราะว่า "The Chief" ได้ออกคำสั่งอย่าง

เด็ดขาดว่า ห้ามเปิดเผยตัวตนในที่สาธารณะ และเหตุการนั้นทำให้เมืองวุ่นวายเป็นหมด และผู้คนเริ่มรู้ความลับการมีตัวตนของพวกเขาจึงถูกเปิดเผยออกมา และพอเรื่องนี้ถึงหูของ "Mr Nobody" (รับบทโดย Alan Tudyk) เขาเป็นคนที่ยอมทุมเททุกอย่าง ให้กับวิทยาศาสตร์ฝ่ายนาซีในช่วงปี 2491 เพื่อ

ที่เขาจะใช้ประโยชน์ในวิทยาศาสตร์ เพื่อทำให้เขานั้นได้มีพลังที่เหนือกว่ามนุษย์ทั่วไป และได้ตามหา "The Chief"เป็นเวลานาน และทำให้ "Mr Nobody" พบตัว"The Chief" จนได้และทำการลักพาตัวเขามาในมิติพิเศษ และเหล่าสมาชิกในกลุ่มจึงรวมตัวกันออกตามหา "The Chief" ถึงแม้ว่าสมาชิก

ในกลุ่มบางส่วนไม่เห็นด้วยก็ตาม และการเผชิญหน้ากับ"Mr Nobody" ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมได้ใน...ดูหนังHDเต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง มี หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี บอลสด หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บcinemas1.com

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง