กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ แก๊งข้าใครอย่าเตะ (Don’t Touch My Gang) EP.1–12

ดูซีรี่ย์ แก๊งข้าใครอย่าเตะ (Don’t Touch My Gang) EP.1–12
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ แก๊งข้าใครอย่าเตะ (Don’t Touch My Gang) EP.1–12
ประเภท : แอ็คชั่น คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 9 กันยายน 2023
กำกับโดย : คีธ-กฤษฎา
นักแสดงนำ : ปลื้มปุริม รัตนเรืองวัฒนา,มินนี่ พันทิรา พิพิธยากร,สิงห์ หฤษฎ ชีวะการุณ,ฟวยซ์ ธนวัฒน์ ชินวัตร,แจ็ค กิตติศักดิ์,แคร์ ปาณิสรา,เจแปน ภาณุพันธุ์ และ แวนโก๊ะ รัชพล ปู่ทอง

 แก๊งข้าใครอย่าเตะ (Don’t Touch My Gang) นี่คือซีรี่ย์ตลกผสานกับความแอ็คชั่นเพื่อบ่งบอกมุมมองอีกด้านของนักเรียนช่างกลที่หลายคนอาจคิดว่ามีแค่เรื่องท้าตีท้าต่อยแต่ลึก ๆ แล้วยังผสานความรักของกลุ่มเพื่อนเอาไว้อย่างแน่นแฟ้น รวมถึงการจีบสาวก็เป็นอีกสิ่งที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเด็กช่างเขาทำกันยังไง ซีรี่ย์เรื่องนี้จะช่วยสร้างความเข้าใจให้กับทุกคนมากขึ้น ยิ่งน้อง ๆ ที่กำลังอยู่ในวัยเลือกเรียนต่อถือเป็นสิ่งที่ควรติดตามเลยทีเดียว

 

ดูซีรี่ย์ แก๊งข้าใครอย่าเตะ

“แก๊งข้าใครอย่าเตะ” ซีรี่ย์ที่จะเปิดอีกมิติของวงการบันเทิงไทยนำแสดงโดย “มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร” สาวสวยผู้เข้ามารับบทบาทที่จะเปลี่ยนชีวิตชายหนุ่ม 4 คน “ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา” รวมถึง “ซิง หถษฏ์ ชีวการุณ” และนักแสดงคนอื่นอีกคับคั่ง ใครชอบสายคอมเมดี้บวกกับความเกรียน ความบ้าบอของเด็กยุคใหม่นี่คือตัวเลือกที่จะพาความสนุกมาแบบจัดเต็ม

ดูซีรี่ย์ แก๊งข้าใครอย่าเตะ

 เรื่องย่อ  แก๊งข้าใครอย่าเตะ (Don’t Touch My Gang) 

  ซีรี่ย์วัยรุ่นไทยคุณภาพอีกเรื่องที่อยากให้ลองติดตามกัน “แก๊งข้าใครอย่าเตะ” หรือในชื่ออินเตอร์ “Don’t Touch My Gang” พูดถึงชีวิตของชายหนุ่มเพื่อนซี้ 4 คน ซึ่งความฝันเดียวกันของพวกเขาคือการมีโอกาสเรียนต่อในกรุงเทพฯ ซึ่งเต็มไปด้วยแสงสี โอกาส และสิ่งใหม่ ๆ น่าค้นหาของเด็กต่างจังหวัด แต่แล้วความผิดพลาดจากการสะกดชื่อโรงเรียนผิดดันทำให้พวกเขาต้องไปเข้าเรียนกับโรงเรียนช่างกลอย่างไม่ตั้งใจ แถมยังมาเจอกับสาวสวยที่จะเปลี่ยนชีวิตของหนุ่มทั้ง 4 นี้ไปตลอดกาลเลยทีเดียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง