ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนังออนไลน์ Dont Look Up Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Dont Look Up Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Dont Look Up Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ Dont Look Up

ดูหนังออนไลน์ Dont Look Up Netflix

ดูหนังออนไลน์ Dont Look Up Netflix

คุณกำลังเบื่อ ๆ อยากหาอะไรเร้าใจ ตื่นเต้นดูบ้างไหม? ยิ่งช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง บอกเลยว่าถ้าสนใจอย่างที่สุดต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลยกับ “Don't UP Look” ที่สามารถรับชมได้ผ่านช่องทาง NETFLIX ที่จะออกฉายให้ได้ดูพร้อมกันในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 และถ้าคุณอยากรู้เกี่ยวกับความน่าสนใจอย่างที่สุดแล้วล่ะก็ เพื่อให้ไปเปิดดูอย่างตื่นเต้น รอคอยไม่ผิดหวัง เราได้รวบรวมมาไว้เรียบร้อยแล้ว

ดูหนังออนไลน์ Dont Look Up

เรื่องย่อของภาพยนตร์สุดเร้าใจ Don't UP Look จาก NETFLIX

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Don't UP Look” นี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเป็นความตายของมวลมนุษยชาติที่กำลังจะโลกแตก หรือไม่แตกได้ถ้าหากรับสนใจรับมือทัน และไม่ปิดบังทุก ๆ คน โดยเป็นเรื่องของสองนักดาราศาสตร์ชายหญิงที่เป็นคู่หูได้ค้นพบความตื่นเต้น เร้าใจขึ้นมาว่าอีกไม่นานดาวหางที่อยู่นอกโลกจะพุ่งชนโลกแตกเป็นเสี่ยง ๆ ทว่าเมื่อได้ไปบอกผู้เกี่ยวข้องแล้วกลับถูกปฏิเสธที่จะเตือนประชาชนทุกคน เพื่อไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์โกลาหล หรือพูดง่าย ๆ ว่านิสัยไม่ดี มักง่ายนั่นเอง  

ทำให้พวกเขารู้สึกว่านี่มันไม่ใช่แล้วนะ จึงได้ออกเดินสายประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนทุก ๆ คนบนโลกให้รับรู้กับดาวหางมฤตยูที่กำลังมาในอีกไม่ช้า ทั้งเตือนผ่านออนไลน์และเดินสายไปเตือนกับหน้ากับตา ทว่าผู้คนต่างไม่สนใจเลยแม้แต่น้อย แถมระหว่างการเดินสายก็ถูกเข้าจับกุมอยู่ตลอดด้วย เพราะกลัวว่าจะไปเสี่ยงสร้างความตื่นกลัว ทั้งที่จริงก็ควรต้องเป็นเช่นนั้นหรือไม่ ในเมื่อกำลังมีดาวหางพุ่งเข้ามา ซึ่งสุดท้ายแล้วทุกคนจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ จะมีใครเชื่อพวกเขาแล้วทำตามบ้างไหม หรือพวกเขาจะถูกจับกุมไปตลอด อย่างไรแล้วเรามาร่วมลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาทุกคนกันดีกว่า บทสรุปรอได้ในอีกไม่กี่วันแล้ว

ดูหนังออนไลน์ Dont Look Up

ความน่าสนใจและสิ่งที่จะได้รับของเรื่อง Don't UP Look

  • เมื่อถามถึงสิ่งที่น่าสนใจที่จะได้รับในเรื่อง Don't UP Look นี้นั้น ต้องบอกเลยว่าจะได้เห็นความเป็นมนุษย์ของจริง ที่ต่างเห็นแก่ตัว สนใจพวกพ้องตัวเอง และมักง่าย จะได้รู้ว่ามนุษย์มีความอยากได้มากแค่ไหนบ้าง แต่ในหมู่คนที่เป็นปัญหาสังคมทั้งหลายก็ยังมีกลุ่มคนดีที่ต้องการบอกต่อความเป็นจริงให้ทุก ๆ คนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ได้รับรู้กัน และอยู่ที่ว่าจะมีใครเชื่อตามดุลยพินิจของตัวเองมากน้อยแค่ไหนบ้าง คนที่มีไหวพริบดีเท่านั้นที่จะกล้าลงมือทำและทำได้สำเร็จ เชื่อว่าได้ข้อคิดอะไรหลายอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังจะได้เห็นการตัดต่อที่น่าหลงใหล ชวนให้อยากดูจนจบ ภาพกราฟฟิกที่เสมือนจริงมาก แทบแยกไม่ออกเลยเชียวว่าอันไหนจริง อันนี้สร้างขึ้นมาเอง 
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X