กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Don’t Be Shy (2022) พากย์ไทย หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ Don’t Be Shy (2022) พากย์ไทย หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Don’t Be Shy (2022) พากย์ไทย หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก EP.1-12 จบ
ประเภท : โรแมนติกแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 19 เม.ย. 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : “หลู่หยุนเฟิง” และ “หลี่หยู่ถง”

เรื่องย่อ Don't Be Shy (2022) หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของ “ซือเฉียนจิน” (รับบทโดย หลี่หยู่ถง) เธอเป็นซีอีโอสาวที่จู่ๆนาฬิกข้อมือของเธอก็มีอะไรบางอย่างปรากฏมาอย่างลึกลับ และเวลาที่นับอยู่นั้นราวกลับว่านับถอยหลัง30 วันหลังจากที่เธอตื่นจากอุบัติเหตุ หลังจากที่เธอนั้นได้ขึ้นรับตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการคนใหม่ ได้ไม่นานหลังจากที่พ่อของเธอได้เสียชีวิตลง แต่อุบัติเหตุครั้งนี้ถือว่าเธอโชคดีพอสมควร ที่มีชีวิตริดมาได้ แต่เรื่องที่แปลกก็คือ ตื่นขึ้นมาและพบว่านาฬิกาบนข้อมือของเธอดูเหมือนจะถอดออกไม่ได้ไม่ว่าเธอจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม แต่สิ่งที่ทำให้รู้สึกไม่ดีก็คือ นาฬิกาของเธอได้นับถอยหลังการมีชีวิตอยู่ของเธอย่าวรวดเร็ว

ดูซีรี่ย์ Don't Be Shy (2022) พากย์ไทย

จนอยู่มาวันหนึ่ง “ซือเฉียนจิน” ได้พบกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “โจวชิงเหยียน” (รับบทโดย หลู่หยุนเฟิง) เขานั้นเป็นเจ้าของร้าน จัดงานศพสัตว์เลี้ยงการใช้ชีวิตและการเป็นอยู่ของทั้งสอง ต่างกันอย่างสุดขั้วจากนั้น ด้วยความสิ้นหวังที่ทำทุกวิถีทางเพื่อเอาอยู่รอดเธอจึงบังคับให้เข้าเซ็นสัญญา 30 วันในฐานะผู้ช่วยของเธอ  “โจวชิงเหยียน” นั้นคอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอเพราะปฏิบัติตามสัญญาเพื่อรักษาสถานที่ฝังศพสัตว์เลี้ยงของเขาไว้ เมื่อทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จึงทำให้เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน จนเกิดเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกัน จากนั้นได้เกิดเป็นเรื่องราวความรักที่แสนโรแมนติกอย่างน่าทึ่ง 

หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก พากย์ไทย

Don't Be Shy (2022) หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ไว้ดูแก่เครียดในช่วงวันหยุด ต้องแนะนำเลยซีรี่ย์เรื่องนี้ “Don't Be Shy (2022) หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก” เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มเล็กๆที่มีเพียงแค่ 12 ตอนจบ เป็นซีรี่ย์ของทางช่อง  IQIYI ที่ได้นำเสนอเรื่องราวของประธานบริษัทสาวสวย ที่มีนาฬิกาข้อมือของเธออย่างลึกลับ ซึ่งกำลังนับถอยหลัง 30 วันหลังจากที่เธอตื่นจากอุบัติเหตุ  ชีวิตของเธอตรงข้ามกับเจ้าของร้านจัดงานศพสัตว์เลี้ยง จากนั้นเรื่องราวความรักของทั้งสองก็เกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “หลู่หยุนเฟิง” และ “หลี่หยู่ถง” บอกเลยว่าทั้งคู่มีเคมีที่เข้ากันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการแสดง หรือความเข้ากันของพวกเขารับรองเลยว่าสนุกน่ารักแน่นอน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง