ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ต้องฆ่า DON ‘t kill me (2021) ซับไทย Netflix

ดูหนัง ต้องฆ่า DON ‘t kill me (2021) ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ต้องฆ่า DON ‘t kill me (2021) ซับไทย Netflix
ประเภท : แฟนตาซี สยองขวัญ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 21 เมษายน 2564
กำกับโดย : อันเดรีย เด ซิก้า
นักแสดงนำ : อลิซ ปากานี่ , ร็อ คโค ฟาซาโน , ซิลเวีย กัลเดโรนี, ฟาบริซิโอ เฟรากาเน , เซร์ คิโอ อัลเบลลี่ , จาโกโม เฟอร์รารา , อ นิต้า คาปริโอลี่
ต้องฆ่า

ดูหนัง ต้องฆ่า DON 't kill me (2021) ซับไทย Netflix

ดูหนัง ต้องฆ่า DON 't kill me (2021) ซับไทย Netflix เรื่องย่อ เรื่องราวเริ่มขึ้นที่ "Mirta" เธอนั้นเป็นหญิงสาววัยรุ่น ที่ยังดูสดใสและไร้เดียงสา จากนั้นเธอได้พบกับชายหนุ่มอย่าง "Robin" เขาเป็นชายหนุ่มที่ดู

เหมือนว่าถูกทอดทิ้งจากพระเจ้า จากนั้นทั้งสองก็เริ่มตกหลุมรักกัน และได้เป็นแฟนกันในที่สุด และยังได้ให้คำหมั่นสัญญาว่า จะรักกันจนนิรันดร์ และจากนั้นชายหนุ่มเพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า "Mirta" จะรักเขาตลอด

ไป "Robin" ได้ดึงเธอไปที่จักรวาลแห่งเงา คนตายที่สามารถฟื้นคืนชีพได้ ซึ่งวัยรุ่นที่ยังไร้เดียงสาอย่าง "Mirta" ก็ยังไม่รู้เรื่องอะไร ชายหนุ่มเลยอธิบายให้ฟังว่า คนตายฟื้นคืนชีพ และขนมจากเลือด ในแง่นี้ คุณจะ

ได้รับการอภัยสำหรับการวาดคู่ขนานกับเทพนิยายทไวไลท์ทันที จากเท่าที่ได้เล่ามาทุกคนคงจะพอเข้าใจแล้วว่า โครงเรื่องของหนัง เป็นการปูพื้นด้วยเรื่องราวความรักของวัยรุ่น การเดินทางของ "Mirta" เพื่อการ

เติบโตส่วนบุคคล ความรักจะนำพาเธอ ไปเปรียบเสมือน การกบฏของเธอต่อการใช้อำนาจในทางที่ผิด จากนั้น "Robin" ก็พาเธอไปขับรถทิ้งระเบิดไปตามถนนบนภูเขาที่คดเคี้ยว และเล่นกันอย่างสนุกสนานโดย 

 DON 't kill me

การที่ "Robin"ขับรถและหลับตา ใช้คำพูดของ "Mirta" เป็นการนำทาง "Mirta" เธอก็เริ่มรู้สึกกลัวขึ้นมาเรื่อยๆ จากนั้นพอขับรถมาถึงถ้ำที่ถูกทิ้งร้างเป็นเวลานาน ต้องบอกก่อนเลยว่า "Robin" เป็นเด็กหนุ่มที่ชอบ

เล่นหวาดเสียว และอีกอย่างเขายังติดยาอีกด้วย และไม่ได้คิดอะไรจากการที่ลาก "Mirta" เดินตรงไปตามทางที่ผิด หลังจากนั้นกลับมีบางอย่างที่ผิดพลาด มันจึงทำให้เขาทั้งสองเสียชีวิตพร้อมกัน และก่อนตายให้

คำสัญญาว่าจะพบกันอีกในอีกชีวิตหนึ่ง หลังจากนั้นพอมีคนเอาศพของทั้งสองไปที่สุสาน แต่กลับกลายเป็นว่า "Mirta" เธอลุกขึ้นมาจากลุมฝั่งศพที่สุสาน แบบที่เธอยังงงๆกับเหคุการที่เกิดขึ้น แต่ว่า "Robin" กลับหายตัวไป ดังนั้นเธอกลายมาเป็นซอมบี้ ที่ออกตามหาคนรักอย่างสิ้นหวัง ... หลังจากนั้นเธอได้พบกับอีกหลายๆคน ที่มีชีวิตเหมือนกันกับเธอ...

X
X
X