ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว HD เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565
กำกับโดย : แชนนิ่ง เททัม, รีด แคโรลิน
นักแสดงนำ : แชนนิ่ง เททัม , คอเรียงก้า คิลเชอร์ , เจน อดัมส์ , เควิด แนช , นิโคล ลาลิเบอร์เต้ และ รอนนี่ย์ จีน เบลวินส์
 Dog (2022)

ดูหนัง Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว ซับไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า คอมเมดี้ ของอเมริกันในปี 2022 ที่พึ่งออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565  เมื่อไม่นานมานี้ โดยภาพยนตร์เรื่อง Dog เพื่อนกันพันธุ์ห้าว เป็นผลงานการกำกับของ แชนนิ่ง เททัม, รีด แคโรลิน ซึ่งทั้งกำกับทั้งเขียนบทกันเลยทีเดียว และสำหรับในส่วนของฝั่ง นักแสดงนำหลักๆของเรื่อง ได้แก่  แชนนิ่ง เททัม , คอเรียงก้า คิลเชอร์ , เจน อดัมส์  , เควิด แนช , นิโคล ลาลิเบอร์เต้ และ รอนนี่ย์ จีน เบลวินส์ ก็เข้ามาร่วมแสดงด้วย และเรื่องราวจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามรับชมได้ที่ เรื่องย่อด้านล่างก่อนเลย 

 เพื่อนกันพันธุ์ห้าว HD

เรื่องย่อ Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

สำหรับเรื่องย่อของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของ “บริคส์”  (รับบทโดย แชนนิ่ง เททัม) พร้อมกับสุนัขแสนรักของเขาอย่าง  “ลูลู่” ซึ่งเป็นสุนัขสีน้ำตาล พันธุ์เบลเยี่ยม มาลินอยส์  ทั้งคู่เคยเป็นอดีตคู่หูทหาร

รับใช้ชาติและก็อยู่ด้วยกันหลังจากนั้นมาตลอด อยู่มาวันหนึ่ง  “บริคส์”  และ  “ลูลู่”  ได้ออกเดินทาง มุ่งหน้าไปยังแปซิฟิก โคสต์  เพื่อที่จะไปร่วมงานศพของอดีตทหาร ที่เคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อนแต่ทั้งสองจะรู้

ไหมว่า การเดินทางครั้งนี้ ต้องเจอกับอะไรที่กำลังรอทั้งสองอยู่ เเละการเดินทางครั้งนี้ก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด และเริ่มเรียนรู้บางอย่างในชีวิตของเขามากขึ้น “บริคส์” และ “ลูลู่” จะมาเล่าเรื่องอะไรกันนั้นไปพบกับพวกเขาได้ในเว็บไซต์ของเรา 

X
X
X