ดูหนัง Dog Gone (2023) หมา หลง HD พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง Dog Gone (2023) หมา หลง HD พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dog Gone (2023) หมา หลง HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ดราม่าสะเทือนอารมณ์
วันที่เข้าฉาย : 3 มกราคม 2023
กำกับโดย : สตีเฟน เฮียเร็ก
นักแสดงนำ : Rob Lowe และ Johnny Berchtold

Dog Gone (2023) หมา หลง สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว อบอุ่นบวกดราม่าเล็กน้อยดูแล้วไม่อึดอัดแต่จะทำให้คุณร้องไห้ตาม ไปพบกับพวกเขาในภาพยนตร์เรื่อง Dog Gone (หมา หลง) เป็นภาพยนตร์ของเน็ตฟลิกที่ได้นำเสนอเรื่องราวของความรักที่แสนอบอุ่นของเจ้านายกับสุนัขของเขา เรียกได้ว่าทาง Netflix ได้นำภาพยนตร์เรื่องใหม่มาเริ่มต้นปี 2023 ได้ดีมากพอสมควรสำหรับเรื่องราวการผจญภัยของครอบครัว “Dog Gone (2023) หมา หลง” ที่แสดงนำโดย Rob Lowe และ Johnny Berchtold  

ดูหนัง Dog Gone (2023) พากย์ไทย

ที่จะมารับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่องคือพ่อและลูกชายที่กำลังทำทุกอย่างที่แสนอันตรายเพื่อตามหา สุนัขอันเป็นที่รักของพวกเขาที่ได้พลัดหลงกัน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของพ่อและลูกชายที่ซ่อมแซม สำหรับเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “สตีเฟน เฮียเร็ก” เจ้าของผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น Bill & Ted's Excellent Adventure , 101 Dalmatians และ The Mighty Ducks  และเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นโดย “Nick Santora” และล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกได้เปิดตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการ พร้อมกับวันที่จะลงสู่จอเรียกน้ำตาให้แฟนๆในวันที่ 13 มกราคม 2023 นี้บอกเลยว่าสายรักสัตว์ไม่ควรพลาดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ 

Dog Gone (2023) Netflix

เรื่องย่อ Dog Gone (2023) หมา หลง 

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่าสะเทือนอารมณ์ โดยเนื้อเรื่องจะเล่าผ่านเรื่องราวของ “ฟิลดิงก์ มาร์แชล” (แสดงโดย จอห์นนี่ เบอร์ชโทลด์) เขานั้นเป็นลูกชายของ “จอห์น” (แสดงโดย โลว์) “ฟิลดิงก์ มาร์แชล” มีสุนัขอยู่หนึ่งตัวและเป็นสุนัขที่เขานั้นรักและผูกพันธ์กับมันมากสุนัขของเขามีชื่อว่า “กอนเกอร์” อยู่มาวันหนึ่งขณะที่พวกเขานั้นเดินทางไปพื้นที่แห่งหนึ่ง “กอนเกอร์” กลับหายตัวไประหว่างทาง แต่หากรู้ไหมว่า “กอนเกอร์” กำลังได้รับบาดเจ็บหนักทำให้เขาต้องการยาเป็นอย่างมาก ตัดมาที่สองพ่อลูก “จอห์น” และ “ฟิลดิงก์ มาร์แชล” เขานั้นไม่หยุดที่จะตามหาสุนัขของเขาไม่ว่าจะวิธีไหนก็ตาม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น หากคุณชอบดูภาพยนตร์แนวนี้ต้องขอแนะนำเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณได้