กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Doctors ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 EP1 – EP20 (จบ) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Doctors ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 EP1 – EP20 (จบ) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Doctors ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 EP1 – EP20 (จบ) ซับไทย
ประเภท : ทางการแพทย์ ละคร โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 20 มิถุนายน – 23 สิงหาคม 2016
กำกับโดย : โอ ชุง-ฮวาน
นักแสดงนำ : คิมแรวอน ปาร์ค ชินเฮ ยุนคยุนซัง ลี ซองคยอง
Doctors

ดูซีรี่ย์ Doctors ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 EP1 - EP20 (จบ) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Doctors ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 เรื่องย่อ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ความสัมพันธ์ของชายหญิง ระหว่างระหว่างแพทย์และผู้ป่วย เพราะว่ามันไม่มีความยุติธรรมทางสังคม รวมไปถึงทางการศึกษา

เรื่องราวและประวัติความเป็นมาของ "ยูฮเยจอง" (รับบทโดย พัคชินฮเย) ซึ่งแต่ก่อนเธอเป็นหญิงสาววัยรุ่นธรรมดาทั่วไป แต่ที่ไม่เหมือนคนอื่นคือครอบครัวของเธอนั้นยากลำบาก จากนั้นเธอมีความฝันที่วาดเอาไว้

และจะต้องทำมันให้ได้ เธอจึงต้องต่อสู้และดิ้นรนด้วยตัวเองมาเป็นอย่างดี แต่ด้านฐานะที่ยากจนของเธอ ก็ไม่ได้ทำให้การเรียนของเธอนั้น ต่ำลงเลย เธอเป็นคนฉลาดการเรียนก็ดี และอีกอย่างบุคลิกเธอเป็นคนที่

แข็งแกร่งและมั่นใจ และเธอนั้นแต่ก่อนมีลอยแผลเต็มตัวไปหมด แต่ตอนนี้ก็หายเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะความสามารถของตัวเธอเอ่ง หลังจากนั้น "ยูฮเยจอง" ได้ต่อสู้กับความยากจนมาเป็นเวลานาน 

ตรวจใจเธอให้เจอรัก

สุดท้ายแล้วเธอก็ทำตามความฝันได้สำเร็จ เพราะว่าตอนนี้เธอสอบติดหมอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเธอก็สัญญาว่าจะปิดกั้นใจตัวเองออกจากคนอื่นแต่อย่างไรก็ตาม เมื่อ"ยูฮเยจอง" ได้พบกับ "ฮงจีฮง" (รับบทโดย

คิมแรวอน) ซึ่งเป็นอาจารย์หมอ ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ และเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป จากหญิงสาวหัวใจแกร่ง ที่ต่อสู้จากความยากจน จนได้กลายมาเป็นหมอ จากนั้น "ฮงจีฮง" นี้แหละที่จะมาปราบคุณหมอหัวใจแกร่งคนนี้ ....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง