ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ Doctor Strange (2016)

ดูหนัง ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ  Doctor Strange (2016)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ Doctor Strange (2016)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ

ดูหนัง ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ

ดูหนัง ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ  เรื่องย่อ:ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบความบู๊แอ็คชั่น แฟนตาซี วิทยาศาสตร์ และเป็นแฟนแห่งซูเปอร์ฮีโร่ในมาร์เวลแล้วล่ะก็ เรามีอีกเรื่องมาแนะนำ นั่นคือ Doctor Strange (2016) ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬที่บอกเลยว่าตอบโจทย์ความชื่นชอบของคุณได้อย่างแน่นอน โดยจะเป็นเรื่องราวของ “ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์” (รับบทโดย เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์) ผู้ซึ่งเป็นหมอศัลยกรรมทางประสาทที่มีฝีมือดี กลับต้องมาเกิดอุบัติเหตุจนสูญเสียมือข้างที่ถนัดไป

กลายเป็นว่าอนาคตที่กำลังสดใสต้องมืดหม่นลงอย่างไม่คาดคิด แต่นั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นใหม่ในความสามารถของเขาที่มาเหนือความเชื่อทางวิทยาศาสตร์ หลังเขาได้พบกับผู้วิเศษในดินแดนห่างไกลแถวธิเบต นำพาเขาเข้าสู่ความเร้นลับของโลกแห่งจักรตามห้วงศาสตร์ที่เต็มไปด้วยความน่ากลัว พิศวง และสร้างมือใหม่ให้กับเขา พร้อมพลังเวทมนต์แบบที่เขาไม่เคยเชื่อมาตลอดที่ยังมีชีวิตนี้ ที่สำคัญเขาได้มีชีวิตใหม่ที่อยู่ในฐานะของซูเปอร์ฮีโร่ที่ช่วยเหลือมนุษย์ เรื่องราวของเขา

กำเนิดขึ้นใหม่อีกครั้งในฐานะผู้มีพลังวิเศษและนำมาปกป้องคุ้มครอลผู้คนบนโลกจากภัยที่กำลังคุกคาม มิติพลังมืดต่าง ๆ แน่นอนว่าเรื่องนี้จะเป็นบทพิสูจน์ถึงมือข้างใหม่พร้อมพลังที่ได้รับของซูเปอร์ฮีโร่สายเวทย์กับศัตรูสายเวทย์ที่มีพลังไม่น้อยไปกว่าเช่นกัน ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวของเขาจะต้องพบเจออะไรบ้าง เขาจะสามารถจัดการศัตรูผู้นี้ได้หรือไม่ ไปเอาไปช่วยกันดีกว่า ซึ่งตอนนี้ดูพร้อมกันผ่านออนไลน์ได้แล้ว

X
X
X