ดูหนัง จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย (2022) Doctor Strange in the Multiverse of Madness พากย์ไทย HD

ดูหนัง จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย (2022) Doctor Strange in the Multiverse of Madness พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย (2022) Doctor Strange in the Multiverse of Madness พากย์ไทย HD
ประเภท : ซูเปอร์ฮีโร
วันที่เข้าฉาย : 4 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : แซม ไรมี
นักแสดงนำ : Benedict Cumberbatch , Wong , Elizabeth Olsen , Xochitl Gomez

จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย Doctor Strange in the Multiverse of Madness พากย์ไทย HD สำหรับการรอคอยก็มาถึง Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย 2 เรียกได้ว่าเมื่อเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปแล้ว ก็สามารถทำเรตติ้งได้ดีสุดๆ และนี้คือจอมเวทย์แห่งจักรวาล MCU ที่แฟนๆรอกันมานานและในวันที่มีข่าวดีสำหรับคนที่ชอบนอนดูหนังอยู่บ้าน Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย 2 จะทำการเผยแพร่บนจอ Disney Plus Hotstar ในวันที่ 22มิถุนายน 2565 บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของภาพยนตร์ MCU ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด โดยการกลับมาครั้งนี้จะเป็นการ ปูทางให้เชื่อมต่อกับจักรวาลของหนังเรื่องอื่นๆ ในค่ายด้วย  

จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย HD

Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย 2 กำกับโดย  “Sam Raimi” ผู้กำกับมากฝีมือที่ใครต่อใครก็อาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดี  เพราะเขาเป็นผู้กำกับหนังผีและหนังสยองขวัญหลายๆเรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย 2  เขียนบบทโดย “Michael Waldron”  เจ้าของบทซีรีส์ดังเรื่อง Loki (2021) มาร่วมงานด้วย พร้อมกับนักแสดงนำตลอดกาลอย่าง Benedict Cumberbatch , Wong , Elizabeth Olsen , Xochitl Gomez มาดูความสนุกของพวกเขากันเถอะว่า Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย 2 จะสนุกกันมากแค่ไหนแฟนๆ  MCU ห้ามพลาดเด็ดขาด 

 จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย  พากย์ไทย

เรื่องย่อ จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย (2022) Doctor Strange in the Multiverse of Madness

สำหรับการเริ่มต้นของ Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย 2 จะเป็นเรื่องราวจากชีวิตของ “วันด้า” ในซีรีส์เรื่อง Wanda-Vision เรื่องราวของ “วันด้า” รับบทโดย อลิซาเบท โอลเซ่น เธอนั้นเป็นหญิงคนหนึ่งที่ต้องการชีวิตอิสระและครอบครัวเล็กๆ ที่มีเเค่เพียงที่มีเธอและลูกชายทั้งสองของเธอกลับคืนมา “วันด้า” พยายามที่จะนำตัวของ “อเมริกา ชาเวซ” รับบทโดย โซชิตล์ โกเมซ เขานั้นมีความสามารถที่จะข้ามมัลติเวิร์สได้ เพื่อที่จะขอให้เขาส่งเธอ ไปมีชีวิตกับลูกชายของเธอ จากนั้น “ด็อกเตอร์ สเตรนจ์” รับบทโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ผู้ที่กำลังอกหักในเรื่องความรักจากแฟนสาว “คริสติน พาล์มเมอร์” รับบทโดย เรเชล แม็คอดัมส์ แฟนของเขาได้เป็นแต่งงานกับชายอื่น ทำให้ “ด็อกเตอร์ สเตรนจ์” เสียใจมากๆจึงทำให้เขากับมาปกป้องเธอละโลกมัลติเวอร์สไว้ อีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้ตอนนี้ที่ cinemas1.com  แบบพากย์ไทย HD