กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Doctor Lawyer พากย์ไทย (2022) คุณหมอทนายความ EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Doctor Lawyer พากย์ไทย (2022) คุณหมอทนายความ EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Doctor Lawyer พากย์ไทย (2022) คุณหมอทนายความ EP.1-16 จบ
ประเภท : ระทึกขวัญ | การแพทย์ | กฎหมาย | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : อียงซอก
นักแสดงนำ : โซ จีซบ ชิน ซึงรอก อิม ซู-ฮยัง

Doctor Lawyer พากย์ไทย (2022) คุณหมอทนายความ สำหรับซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ที่สุดในตอนนี้อย่าง Doctor lawyer ที่เป็นเเนวซีรีย์ ระทึกขวัญ กฏหมายเเละะ ดราม่า กำกับโดย อียงซอก ที่มากด้วยฝีมือของการกำกับเเละเคยเป็นผู้กำกับซีรีย์มาเเล้วเรื่อง Haechi ก่อนหน้านี้เเละได้เขียนบทโดยของ จางฮงชอล ซึ่งได้เขียนบทซีรีย์เรื่อง Class of Lies ก่อนหน้านี้เช่นเดียวกันซีรีย์เรื่องนี้จะได้เริ่มฉายครั้งเเรกในเมื่อวันที่3มิถุนายน 2565เเต่ก่อนซีรีย์เรื่องนี้จะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ได้มีซีรีย์จากในค่ายเดียวกัน อย่างTomorrow พึ่งจบลงไปเมื่อไม่นานมานี้โดย ซีรีย์ Doctor Lawyer เเละยังได้นักเเสดงนำโดย โซจีซอบเข้ามาเป็นพระเอกหลักของเรื่อง ที่พร้อมกับดารานักเเสดงอื่นๆอีกมากมา

ดูซีรี่ย์ Doctor Lawyer พากย์ไทย

นักเเสดงนำเเละตัวละคร ซีรีย์ Doctor Lawyer

มาเริ่มต้นกันเเรกอย่าง "โซจีซอบ"รับบทเป็น ฮันอีฮัน เป็นนักเเสดงนำของเรื่อง ที่จะมารับบทเป็น ทนายความทางการเเพทย์ ที่อดีตเคยเป็นศัลย์แพทย์ที่มากความสามารถ มือหนึ่งของโรงพยาบาลที่ในเมืองบันซอก "ฮันอีฮัน"ชายหนุ่มที่ใครกะอยากอยู่ใกล้ๆตัวเขาเเละเขาชอบทำให้เพื่อนร่วมงานมีความสบายใจ เเละยังทำงานหนัก เเต่อยู่มาวันหนึ่ง "ฮันอีฮัน"ได้ผันตัวเองมาเป้นทหารทางการเเพทย์ที่อยากจะมาไล่ล่าหาความจริงบางอย่างที่อยุ่เหตุการณ์เบื้องหลังอันลึบลับ ที่เกี่ยวกับเขาเมื่อ4 ปีที่เเล้วมา จึงต้องให้เขาเปลี่ยนเเปลง อาชีพของเขา "ซินซองรก"รับบทเป็นอีเจเดน ชายหนุ่มที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อในสิ่งที่เขาต้องการ เขาได้เป็นหัวหน้าของ สำนักงาน Honors Hand ที่ได้อยู่ประจำการในพื้นที่เอเชีย

ดูซีรี่ย์ Doctor Lawyer พากย์ไทย (2022)

เป็นสำนักงานเกี่ยวการลงทุน เเละการล๊อบบี้ยีสต์ที่ยาก เเต่สำหรับเขาก็ยังควบคุมมันได้ด้วยการพูดเเละการกระทำของเขาเเละนิสัยส่วนตัว อีเจเดน ที่เป็นคนคาดเดาได้ยากมาก ต้องเรียกเรียกได้ว่าเป็นอีกตัวละครที่น่าสนใจมากเลยก็ว่าได้สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ เเละส่วนนักเเสดงหญิงอย่างอิมซูฮยาง" รับบทเป็นกึมซองยอง อัยการที่ประจำสำนักอัยการการกลาง กรุงโซลซึ่งเธอมีความรับผิดชอบสูง ในการทำคดี ไม่ว่าจะเป็น คดีด้านการเเพทย์-อาชญากรรม โดยที่เธอก็มั่นใจเสมอว่าโดยที่เธอได้เชื่อมั่นเสมอว่าผู้ร้ายทุกคนต้องได้รับผลลงโทษเท่านั้น เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามเรื่องย่อของเว็บไซต์ของเราได้เลย

 

ดูซีรี่ย์ คุณหมอทนายความ (2022)

เรื่องย่อ Doctor Lawyer

สำหรับเรื่องย่อ ของซีรีย์ Doctor Lawyer ก็ได้เรื่องต้นมาที่"ฮันอีฮัน"เขาซึ่งได้เป็นศัลยเเพทย์ที่เชี่ยวชาญ เขาทำให้ทุกคนในโรงพยาบาลต้องยอมรับในตัวของเขา เขานั้นได้จบจากการศึกษาศัลยเเพทย์ โดยตรงเเละมีคะเเนนท็อปของสถาบันทางการเเพทย์ที่มีชื่อดังของเกาหลีดังนั้นจึงทำให้เขา ทำงานได้ ถึง2 เเผนก ศัลยเเพทย์ทั่วไป เเละ สัลย์เเพทย์เฉพาะด้านหัวใจเเต่อย่างไรก็ตามอย่างไรก็ตามเเต่"ฮันอีฮัน "ก็ได้ผ่าตัวเป็นที่เรียบร้อย เเละคนไข้ก็ฟื้นราวกับปาฏิหาริย์เเต่เขาก็ได้เสียชีวิตหลังจากนั้นต่อมา

หลังจากนั้นต่อมามันทำให้ ฮันอีฮัน จึงถูกยึดใบอนุญาตวิชาชีพของเธอ เมื่อเวลาผ่านไป4ปี "ฮันอีฮัน"เขาได้เปลี่ยนเเปลงชีวิตของเธอเอง เพื่อมาเป็นทนายความการเเพทย์ หลังจากนั้นเขาจึงได้เดินหน้าหาความจริงที่เกี่ยวกับการเสียชีวิตของคนไข้ เมื่อ4ปีก่อน ที่เสียชีวิตด้วยมือของเขาเองนั้นคือจนเริ่มต้นที่ทำให้"ฮันอีฮัน"ต้องการที่เปลี่ยนอาชีพ เเละกลายมาเป็นผูที่ดูเเลคดีเเลดูเหยื่อที่ได้เกิดจากความประมาททางการเเพทย์ เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามเรื่องย่อของเว็บไซต์ของเราได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง