กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Doctor Cha (2023) คุณหมอชา ซับไทย EP.1-16 ตอน Netflix

ดูซีรี่ย์ Doctor Cha (2023) คุณหมอชา ซับไทย EP.1-16 ตอน Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Doctor Cha (2023) คุณหมอชา ซับไทย EP.1-16 ตอน Netflix
ประเภท : ดราม่า ครอบครัว การแพทย์ การเติบโต
วันที่เข้าฉาย : 15 เมษายน 2566
กำกับโดย : คิมแดจิน
นักแสดงนำ : อึมจองฮวา, คิมบยองชุล, มยองเซบิน และ มินอูฮยอก

Doctor Cha (2023) คุณหมอชา ล่าสุดนี้ทาง Netflix ได้เปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ในชื่อ “Doctor Cha คุณหมอชา” ที่มาในรูปแบบของซีรี่ย์ประเภท  ดราม่า ครอบครัว การแพทย์ การเติบโต ที่กำกับโดย “คิมแดจิน” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์เรื่องก่อนหน้านี้อย่าง The King of Pigs โดยเนื้อเรื่องหลักๆของซีรี่ย์  “Doctor Cha คุณหมอชา” จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของการแพทย์ดราม่า โดยจะเล่าผ่านตัวละครที่ขึ้นชื่อว่าเป็นภรรยาที่แสนดี และสามีที่อบอุ่นแต่ความสุขนี้ ได้เกิดขึ้นภายในบ้านและครอบครัวของเธอเท่านั้น โดยไม่รู้ลับหลังสามีของเธอนั้นร้ายขนาดไหน จากนั้นหญิงสาวที่เรียนจบแพทย์แต่กลับไม่ได้ทำงานเลย จะต้องลุกขึ้นมาท่วงความยุติธรรมกับสามีอีกครั้ง 

ดูซีรี่ย์ Doctor Cha (2023) ซับไทย

โดยการทำงานที่เดียวกัน โดยเนื้อเรื่องทั้งหมดนี้ถูกเขียนขึ้นโดย “จองยอรัง” ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำโดย  อึมจองฮวา, คิมบยองชุล, มยองเซบิน และ มินอูฮยอก หากไม่อยากพลาด “Doctor Cha คุณหมอชา” ซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ต้องรอติดตามอีกครั้งในวันที่ 15 เมษายน 2566 นี้เป็นต้นไป จนถึง 4 มิถุนายน 2566  เพราะทางเว็บไซต์ของเราจะออกอากาศให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร และต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์ “Doctor Cha คุณหมอชา” ถึงจะเน้นไปเนื้อเรื่องของดราม่าการแพทย์ แต่เท่าที่เห็นตัวอย่างมาแล้ว จะเป็นการนำเอาแนวคอมเมดี้มาผสมผสานเล็กน้อย พร้อมมอบเสียงหัวเราะในคุณได้รับชมกันเป็นบางฉาก จะสนุกน่าลุ้นน่าิดตามแค่ไหนอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง 

Doctor Cha (2023) คุณหมอชา

เรื่องย่อ Doctor Cha (2023) คุณหมอชา

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ชาจองซุก” (แสดงโดย ออมจองฮวา) เธอนั้นไม่ได้ออกไปทำงานมา 20 ปีตั้งแต่เรียนจบแพทย์มา เธอก็ไม่ได้ใช้ความรู้ของเธอเลย หลังจากที่เรียนจบมา  “ชาจองซุก” ได้แต่งงานกับ “ซออินโฮ” (แสดงโดย คิมบยองชอล) เขาคือผู้ชายในฝันของใครหลายๆคนจากนั้นเมื่อทั้งสองแต่งงานกันและมีลูกที่น่ารักด้วยกัน จากนั้น “ชาจองซุก” ก็อุทิศตนให้กับเป็นแม่บ้านและเป็นภรรยาที่ดี สามีของเธอเป็นถึง หัวหน้าในแผนกผ่าตัดประจำดูภายนอกเขานั้นเป็นคนรักครอบครัว และบ้านงานๆมากๆและแน่นอนว่ารวมไปถึงเก่งในเรื่องของการนอกใจเธอด้วย จากนั้นเธอจึงตัดสินใจไปเป็นหมออีกครั้งที่โรงพยาบาลเดียวกันกับสามีจากนั้นเรื่องวุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้น 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง