ดูหนัง Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ดูหนัง Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ประเภท : ไซไฟลึกลับ เขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Anurag Kashyap
นักแสดงนำ : ทับสี พรรณนุ ปาเวล กูลาติ

Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง (2022) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ลึกลับที่รีเมคมาจากสเปน เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีโอกาศได้ช่วยชีวิตของเด็กชาย 12 ปี ที่ได้เห็นเหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวในคืนที่พายุฝนฟ้าคะนอง “Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง” ได้เขียนบทต้นฉบับโดย “Oriol Paulo” และได้นำมาเขียนบทดัดแปลงโดย “Nihit Bhave” สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังจากนิยายที่มีผู้รับชมเป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามเนื้อหาแต่ละตอนนั้นมันช่างแตกต่างกัน ถ้าคนที่เคยรับชมต้นฉบับแล้ว และมารับชมรีเมค

ดูหนัง Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง เต็มเรื่อง

บอกเลยว่าเนื้อหาและการดำเนินเรื่องต่างกันเอาคนดูงงไปตามๆกัน แต่เนื้อหาของภาพยนตร์ก็ยังคงสามารถ ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครที่แสดงถึงความกลัว ความวิตกกังวล ความตื่นเต้น ออกมาได้ดีเหมือนเดิม สำหรับนักแสดงนำได้แก่  ทับสี พรรณนุ และ ปาเวล กูลาติ พร้อมกับผู้กำกับอย่าง “Anurag Kashyap” ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำการเผยแพร่ในวันที่  19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยเป็นกระแสสักเท่าไหร่ แต่รับรองว่าเนื้อหาและการดำเนินเรื่องสนุกแน่นอน 

Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง (2022)

เรื่องย่อ Dobaaraa (ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในคืนที่พายุฝนฟ้าคะนองสะพรึงกลัวในปี 1996 ตัวเรื่องจะเเนะนำให้เราได้รู้จักกับเด็กชายวัย 12 ปี อย่าง  “อาเน่”  (รับบทโดย ปาเวล กูลาติ) เขานั้นอาศัยอยู่ในอาณานิคมของ Hinjewadi เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีใจรักในการทำภาพยนตร์ ที่บ้านของเขาเต็มไปด้วยทีวีและะเครื่องบันทึกกล้อง อยู่มาในคืนหนึ่งได้มีเสียงแปลกๆดังขึ้นในบังกะโลของเพื่อนบ้าน ด้วยความสงสัยเขานั้นได้แอบมองไปที่หน้าต่าง แต่เขานั้นก็ไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะว่าคืนนั้นเกิดพายุฝนฟ้าคะนองอย่างรุ่นแรง จากนั้นเขาจึงปลุกแม่ของเขาที่นอนอยู่ข้างนอก 

 

 Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง เต็มเรื่อง HD

แต่แม่ของเขาไม่ยอมให้  “อาเน่”  ออกไปข้างนอกอย่างเด็ดขาด เพราะพายุนั้นรุนแรงเกินไป จากนั้นเข้าได้เดินกับไปที่ห้องของเขาและมองไปยังหน้าต่างของเพื่อนบ้านอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ในช่วงที่เกิดฟ้าแลบเขาได้มองเห็นคราบเลือดบนพื้น จากนั้นทำให้ “อาเน่” หวาดหลัวเป็นอย่างมาก และพอที่จะเข้าใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคือการฆาตกรรม จากนั้นไม่นานก็พบกับชายคนปริศนาที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขา จากนั้น “อาเน่”  ต้องหนีเอาชีวิตรอดแต่ทว่าขนาดเดียวกัน มีรถดับเพลิงวิ่งมาพอดีทำให้ทับเขาจนเสียชีวิต