กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน พากย์ไทย (2020) EP.1-32 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน พากย์ไทย (2020) EP.1-32 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน พากย์ไทย (2020) EP.1-32 ตอนจบ
ประเภท : ดนตรี เมโลดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 31 สิงหาคม 2020
กำกับโดย : โจยองมิน
นักแสดงนำ : พัคอึน-บิน ,คิมมินแจ,คิมซองชอล ,พัคจีฮยอน

Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน พากย์ไทย (2020) แน่นอนว่าแฟนคลับของซีรี่ย์ Do You Like Brahms? หรือชื่อไทยว่า “เพลงรักอุ่นละมุน” เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่แฟนๆของพวกเขา กำลังรอชมในรูปแบบของพากย์ไทยอยู่ แน่นอนว่าล่าสุดนี้ทางค่าย VIU จะนำซีรี่ย์เรื่องนี้มาออกอากาศอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย ซึ่งจะมีทั้งหมด 32 ตอนจบ ตอนละประมาณ 60 นาที “Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน” เป็นซีรี่ย์ปี 2020 ที่ต้องบอกเลยว่าในปีนั้นเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ค่อนข้างจะประสบความสำเร็จ และแน่นอนว่าผู้กำกับของเราจะไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก “โจยองมิน” จากซีรี่ย์เรื่อง Everything And Nothing และยังได้ผู้เขียนบทอย่าง “รยูโบริ” ซึ่งเป็นทีมเดียวกันกับผู้กำกับ 

ดูซีรี่ย์ Do You Like Brahms? พากย์ไทย

และที่สำคัญของตัวซีรี่ย์ก็คือ  “Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน” ได้นักแสดงอย่าง พัคอึน-บิน ,คิมมินแจ,คิมซองชอล ,พัคจีฮยอน มารับบทเป็นตัวละครหลัก สำหรับซีรี่ย์นอกจากนักแสดงนำแล้วยังมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับบุคคลที่ไม่ค่อยพูดและพูดไม่เก่ง แต่พวกเขาทำอย่างอื่นให้มีสีสัน และพร้อมมอบเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างอยู่เสมอ โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกนางเอกของเรา   “Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน” ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว  ดนตรี เมโลดราม่า โรแมนติก ที่น่าสนใจนอกจากจะอบอุ่นแล้ว ยังสร้างแรงบรรดาลใจให้กับใครหลายๆคนอีกด้วย 

เพลงรักอุ่นละมุน พากย์ไทย (2020)

เรื่องย่อ Do You Like Brahms? เพลงรักอุ่นละมุน 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว ดนตรี เมโลดราม่า โรแมนติก จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “แชซงอา” (รับบทโดย พัคอึ-บิน) เธอนั้นกำลังที่จะทำตามความฝันของเธอให้สำเร็จ “แชซงอา” เรียนจบที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของเกาหลีสาขาธุรกิจ แต่กับมีความฝันอยากเป็นนักไวโอลิน จากนั้นเธอจึงตัดสินใจเข้าเรียนที่สาขาดนตรีคลาสสิก เธอได้เข้าเป็นนักศึกษาปีหนึ่งอีกครั้ง แต่ทว่าเป้าหมายของเธอ กับสวนทางกันกับพรสวรรค์ของตนเอง เพราะว่าการที่จะเป็นนักไวโอลินได้มันไม่ได้ง่ายเลย ในระหว่างการมาเรียนในทุกวัน เธอได้รู้จักกับ “พัคจุนยอง” (รับบทโดย คิมมินแจ) เขาคือหนุ่มหล่อนักเปียโนระดับโลก อุทิศตนให้กับการเล่นเปียโนมาดูกันดีกว่าว่าเรื่องราวของพวกเขาจะลงเอ่ยอย่างไร 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง