ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ DMZ HBO ซับไทย (2022)

ดูซีรี่ย์ DMZ HBO ซับไทย (2022)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ DMZ HBO ซับไทย (2022)
ประเภท : แอ็คชัน, ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 17/03/2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูซีรี่ย์ DMZ HBO ซับไทย ใครที่รอชมภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันที่ได้มีการอ้างอิงจากซีรีส์ของ DC Comics ต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลยกับ “DMZ” ที่ถือเป็นมินิซีรีส์ใหม่ที่เข้าฉายผ่านทาง HBO แล้ว ซึ่งได้ดำเนินการด้วยตัวละครคนที่ต่างจากเดิมพันที่เป็นการ์ตูน แน่นอนว่ามีเนื้อเรื่องรายละเอียดที่แตกต่างกันอย่างมาก และวันนี้เราก็มีเรื่องย่อ พร้อมเรื่องต้องรู้ก่อนได้รับชมของจริงในวันที่ 17 มี.ค. 2565 ที่กำลังจะถึงนี้

เรื่องย่อสุดระทึกของภาพยนตร์เรื่อง DMZ

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง “DMZ“ นี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองนิวยอร์กโดยมีการทำสงครามโลกครั้งที่ 2 เกิดจึ้น กลายเป็นความขัดแย้งของทางการสหรัฐกับกลุ่มผู้ไม่หวังดี และมีการแทรกแซงทางการทหารเกิดขึ้น โดยที่ผู้รับบทหลักคือ “แอลมา” แพทย์หญิงที่พยายามตามหาลูกชายอันเป็นที่รักของเธออย่างไร้ความหวังโดยต้องเดินตามหาผ่าน “DMZ” ที่ถือว่ากำลังน่ากลัว และน่าผวาอย่างมากเพราะถ้าเห็นใครก็ถูกยิงฆ่าตายหมดไม่เว้น

ซึ่งในขณะที่เธอกำลังจะได้เจอลูกชายสุดท้ายก็เกิดการยิงต่อสู้ขึ้น จนเธอก็พลัดพรากจากเขาไปอีกครั้ง การตามหาของเธอก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง กลุ่มคนที่ต่อต้านก็รวมพลมากขึ้นเรื่อย ๆ และท้ายที่สุดเธอก็ต้องต่อสู้อีกครั้ง สุดท้ายแล้วการพบลูกชายของเธอจะสำเร็จสมดังปรารถนาหรือไม่ หรือจะต้องมีการสูญเสียนองเลือดมากมายนาดไหน เรื่องราวเหล่านี้คุณสามารถรับชมได้พร้อมกัน ย้ำอีกอีกครั้งว่าเริ่ม 17 มีนาคม 2565

DMZ

สิ่งที่จะได้รับเมื่อตัดสินใจชมภาพยนตร์เรื่อง DMZ – HBO

เมื่อถามถึงสิ่งที่จะได้รับอย่างแรกเลยก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง “DMZ” นั้นได้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดังที่ทำเอาหลาย ๆ คนน้ำตาตกมานักต่อนักให้กับความรักที่แม่มีต่อลูก มีการฉายไปแล้วครั้งแรกเมื่อปี 2548 และได้ถูกนำกลับมาทำใหม่ขึ้นอีกครั้ง โดยมีการสร้างขึ้นมาจาก Brian Wood และ Riccardo Burchielli ที่ลงรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนมาก ๆ ที่สุดท้ายแล้วก็มีการดัดแปลงจนได้ความสนุกแบบครบรส

ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง “DMZ” นี้ ยังอยู่ในโหมดดราม่าสะเทือนใจ สงคราม ผจญภัย ระทึกขวัญ มีความขัดแย้งเกิดขึ้น และจัดอยู่ในระดับความเหมาะสมที่ 18+ ด้วยเนื้อหามีความรุนแรง การต่อสู้ การฆ่าตัวตาย ภาษาที่ไม่เหมาะสม เรื่องเพศ จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป ซึ่งนักแสดงแต่ละคนก็บอกเลยว่าทุ่มเทเต็มที่มาก ๆ ไม่ว่าจะซีนที่ต้องระเบิดอารมณ์ ต่อสู้ หรือดราม่าคือจัดเต็มมาก ๆ

ต้องยกให้เป็นความปังของทุก ๆ คนที่ช่วยพาให้ภาพยนตร์ดูสมจริง ได้อารมณ์ คล้อยตาม อินไปกับทุก ๆ การเคลื่อนไหว และหากใครสนใจอยากรับชมแบบพากษ์เสียงภาษาไทยก็สามารถทำได้ หรือจะอ่านซับไทยฟังเสียงนักแสดงได้อรรถรสมากขึ้นก็ทำได้อีกเช่นกัน

ภาพยนตร์เรื่อง “DMZ” มีความปังที่อยากให้คุณได้ลองมาสัมผัสดูโดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบการแสดงของ “โรซาริโอ ดอว์สัน” บอกเลยว่าไม่ธรรมดากับทุก ๆ ซีนที่เธอได้เล่น ทำเอาแทบนั่งกันไม่ติด ไม่อยากลุกออกไปแม้แต่วินาทีเดียวเลยจริง ๆ ใครพร้อมก็รอดูกันได้ ไม่ผิดหวัง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X