ดูหนังออนไลน์ Django Unchained (2012) จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Django Unchained (2012) จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Django Unchained (2012) จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ Django Unchained

ดูหนังออนไลน์ Django Unchained (2012)

ดูหนังออนไลน์ Django Unchained (2012) จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน  เรื่องย่อ : Django Unchained (2012) จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน  เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในตอนใต้ของอเมริกา ตั้งแต่สองปีที่แล้วก่อนที่จะเกิดสงครามในกลางเมือง มีชายคนหนึ่งที่มีนามว่า "แจงโก้ " (รับบทโดย เจมี่ ฟอกซ์)

เขาเคยมีอดีตที่เลวร้ายที่เคยอยู่กับเจ้านายคนก่อน และเขาได้พบกับ"ดร.คิง ชุลซ์ "(รับบทโดย คริสตอฟ วอลซ์) เขาเป็นนักล่าหัวที่มีต้นกำเนิดอยู่ในเยอรมัน ในส่วนของ "ดร.คิง ชุลซ์ " เขาต้องการขอความช่วยเหลือจาก "แจงโก้ " เพื่อที่จะออกตามล่าเหล่าพี่น้อง บริตเตอร์ ทั้งสองเป็นผู้ที่มีจิตใจโหดเหี้ยม

เกินที่จะเป็นคน และ"ดร.คิง ชุลซ์ " บอกกับ "แจงโก้ " ว่าถ้าทำงานสำเร็จเขาจะแบ่งค่าหัวให้กับ "แจงโก้ "แต่ขอแค่ให้จับพี่น้อง บริตเตอร์ ไม่ว่าจะจับเป็นหรือว่าจับตายก็ตาม และพวกเขาทั้งสองก็เริ่มทำภารกิจโดยทันที หลังจากที่ทำภารกิจสำเร็จแล้ว "ดร.คิง ชุลซ์ " จึงขอความช่วยเหลือจากเขาอีกครั้ง

เพื่อจะให้ "แจงโก้ " เป็นไทของเขา เพราะว่าเขาเองก็ไม่อยากแยกกับ "แจงโก้ " และยังตัดสินใจที่จะช่วย "แจงโก้ " ทำภารกิจของเขาอีกด้วย ตอนนี้ภารกิจของ "แจงโก้ " คือการตามหา "บรูมฮิลด้า" (รับบทโดย เครี่ วอชิงตัน) เธอคือภรรยาของ "แจงโก้ " ที่ได้หายตัวไปตั้งแต่มีการรับซื้อทาสตั้งแต่นานมาแล้ว

ดูหนังออนไลน์ Django Unchained

และทั้งสองก็ช่วยเหลือกันและกันจนได้พบว่า "บรูมฮิลด้า" ภรรยาของ "แจงโก้ " ได้ถูกซื้อไปเป็นทาสของ "แคลวิน แคนดี้"(รับบทโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) เป็นเจ้าของไร่ แคนดี้แลนด์ ที่มีชื่อเสียงเรียงนามเรื่องความโหดเหี้ยม ซาดิสม์ ชอบจับเหล่าทาสทุกคนมาต่อสู้กันจนถึงชีวิตเพื่อความสนุกของตนเอง

และทั้งสอง "แจงโก้ "และ"ดร.คิง ชุลซ์ " จะทำอย่างไรเมื่อพวกเขาจะต้องพา "บรูมฮิลด้า" ออกไปจาก ไร่แคนดี้แลนด์ ที่โหดเหี้ยม ซาดิสม์ ที่นี้มีเพียงแค่หนทางเดียวเท่านั้นที่อาจจะเป็นตัวซี้ชะตาชีวิตของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย หนังมาสเตอร์ หนังต่างประเทศ ซีรีส์ อัพเดทหนังใหม่ทุกวันที่ cinemas1.com