ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง Divorce Attorney Shin (2023) EP.1-12 ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง Divorce Attorney Shin (2023) EP.1-12 ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง Divorce Attorney Shin (2023) EP.1-12 ซับไทย Netflix
ประเภท : กฎหมาย ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2566
กำกับโดย : อีแจฮุน
นักแสดงนำ : โจซึงอู, ฮันฮเยจิน,คิมซองกยุน และ จองมุนซอง

เรื่องย่อทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง Divorce Attorney Shin (2023) 

สำหรับซีรี่ย์ใหม่จากเน็ตฟลิกช์บอกเลยว่าน่าสนใจมาก เป็นซีรี่ย์แนว กฎหมาย ดราม่า ที่ได้นักแสดงนำอย่าง “โจซึงอู” กลับมารับบทงานแสดงอีกครั้ง ในซีรี่ย์เรื่องนี้ Divorce Attorney Shin หรือมีชื่อไทยว่า “ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง” บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน และเรื่องราวสุดประทับใจมากมาย และอีกอย่างซีรี่ย์เรื่องนี้ยังสะท้อนถึงเรื่องราวในสังคมที่มีอยู่จริง ให้ใครหลายๆนำไปเป็นข้อคิด และคนดูยังจะได้ความรู้กรณีคดีหย่าร้างติดตัว อีกด้วยว่าด้วยเรื่องราวของชายวัย 45 อย่าง “ชินซองฮัน” (แสดงโดย โจซึงอู) ชายที่เพียบพร้อมไปสะทุกอย่าง เพราะเกิดมาบนกองเงินกองทอง แถมยังเป็นคนที่ฉลาด หน้าตาดี แถมทำอะไรก็ดูดีไปสะทุกอย่าง

ดูซีรี่ย์ ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง

และอีกอย่างเขานั้นเป็นนักเปียโนคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จ จนได้เป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยประเทศเยอรมนี แต่อย่างไรก็ตามชีวิตของเขาก็มาถึงจุดเปลี่ยนเมื่อ  “ชินซองฮัน” มีเหตุให้ต้องเดินทางกลับมาที่บ้านเกิดในเกาหลีใต้ เมื่อมาอยู่ที่นี้เขาได้เปลี่ยนตัวเองมาเอาดีเรื่องกฎหมาย เพื่อที่จะมาเป็นทนายความ แต่ทว่าเขานั้นไม่ใช่ทนายความเล็กๆทั่วไป เขานั้นได้ทำคดีเกี่ยวกับคดีหย่าร้างที่ชำนาญอีกด้วย แต่ด้วยความที่ทนาย “ชินซองฮัน” ที่เคยใช้ชีวิตเป็นศิลปิน วันๆเขาต้องพบกับไวน์ดีๆและดนตรีที่ไพเราะ แต่ต้องกลายมาเป็นทนายที่งานท่วมหัว บางทีก็ต้องเทโซจูลงในแก้วไวน์ด้วยเหมือนกัน สำหรับนักแสดงจะมีใครบ้างนั้นอ่านต่อได้ที่ด้านล่าง 

 Divorce Attorney Shin (2023)

นักแสดงนำของซีรี่ย์ ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง (Divorce Attorney Shin)

  • โจซึงอู รับบทเป็น ชินซองฮัน ทนายความคดีหย่าร้าง ทนายความที่ชอบความยุติธรรมและยืนหยัดข้างลูกความทุกคน ที่ไว้ใจให้เขาว่าความให้ และอีกอย่างเขานั้นเคยประสบความสำเร็จทางด้านดนตรี จนได้มาเป็นนักเปียโนคลาสสิกและเป็น อาจารย์ในมหาวิทยาลัยประเทศเยอรมนี 
  • คิมซองคยุน รับบทเป็น จางฮยองกึน ผู้ช่วยทนายความของ ชินซองฮัน แต่เอาจริงๆแล้วหน้าที่ของเขาคือช่วยในเรื่องการกฎหมาย แต่เหมือนกับว่าตอนนี้กลายเป็น พ่อบ้านประจำสำนักงานทนายความไปสะงั้น แถมชีวิตคู่ของเขานั้นยังล้มเหลวอีกด้วย 
ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง Divorce Attorney Shin
  • จองมุนซอง รับบทเป็น โจจองชิก นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ หนุ่มโสดวัย 40 ปีที่รักความสนุกสนาน และชีวิตไม่มีจุดหมายปลายทางอะไร  ทั้งตัว จางฮยองกึน และ โจจองชิก เป็นเพื่อนสนิทของ ชินซองฮัน ตั้งแต่เรียนมัธยมถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นเพื่อนกัน ทำงานด้วยกัน แต่พวกเขาช่างมีอะไรที่แตกต่างกันแบบสุดๆ แต่การอยู่ด้วยกันเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว 
  • ฮันฮเยจิน รับบทเป็น อีซอจิน ดีเจรายการวิทยุสาว ที่ประกาศข่าวเกี่ยวกับพยากรณ์อากาศ ด้วยนิสัยที่น่ารัก และใบหน้าที่สะสวยของเธอดูเหมือนว่าเธอจะเป็นคนสมบูรณ์แบบทุกอย่าง แต่เอาเข้าจริงๆแล้ว อีซอจิน ไม่ต่างอะไรจากนกน้อยในกรงทอง  
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X