ดูหนัง ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก (2014) Divergent HD

ดูหนัง ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก (2014) Divergent HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก (2014) Divergent HD
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม ค.ศ. 2014 
กำกับโดย : เนล เบอร์เกอร์
นักแสดงนำ : เชลีน วูดลีย์ ทีโอ เจมส์ แอชลีย์ จัดด์ เรย์ สตีเวนสัน โซอี คราวิทส์ ไมลส์ เทลเลอร์​ โทนี โกลด์วิน​ แม็คกี้ คิว เคต วินสเล็ต
ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก

ดูหนัง ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก (2014) Divergent HD สำหรับภาพตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น​-ไซไฟ​  ของปี 2014 ซึ่งได้สร้างมาจากนิยายของ  เวโรนิกา ร็อธ ในชื่อเดียวกันว่า ไดเวอร์เจนท์ มายา

เร้นโลก เป็นผลงานการกำกับของ “นีล เบอร์เกอร์” มาพร้อมกับผู้เขียนบทอย่าง “อีแวน ดอเฮอร์ตี” และ “วาเนสซา เทย์เลอร์” ที่มาพร้อมนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง  “เชลีน วูดลีย์” และ “ทีโอ เจมส์” และเหล่านัก

แสดงสมบทอย่าง  แอชลีย์ จัดด์, แม็คกี้ คิว, เคต วินสเล็ต และ เรย์ สตีเวนสัน โดนเนื้อเรื่องของ “ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก” เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ เมืองชิคาโก ซึ่งเมืองนี้กำลังจะเปลี่ยนแปลงเป็นสังคมดิสโทเปีย​  เพราะบ้านเมืองได้เกิดการล้มสลายของอารยธรรมเดิม 

Divergent HD

จากนั้นมาบ้านเมืองและสังคม ก็เริ่มเดินทางในอารยธรรมใหม่ ซึ่งมีผู้คนต่างก็แบ่งแยกกันออกไป ส่วนมากจะแบ่งออกไป 5 กลุ่ม ที่มีความแตกต่างกันออกไป ดั้งนั้นแต่ละกลุ่มจะขึ้นอยู่กับบุคคลิกและความสามารถ

ของแต่ละคน และคนที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม จะต้องทดสอบสมาชิกทุกคนที่จะเข้ามาในกลุ่ม ว่ามีคุณสมบัติตามที่ต้องการหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตาม มีหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอมีอายุแค่เพียง 16 ปี และยังสามารถเข้าได้ทั้ง

5 กลุ่มอย่าง “เบียทริซ ไพรเออร์” ดังนั้นเธอเลยไม่สามารถที่จะเลือกอยู่กลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง เธอจึงกลายเป็นคนไร้กลุ่มที่เรียกว่า   "ไดเวอร์เจนท์"  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com