ดูหนังออนไลน์ District 9 (2009) ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์ HDเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ District 9 (2009) ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์  HDเต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ District 9 (2009) ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์ HDเต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ District 9

ดูหนังออนไลน์ District 9 (2009) ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์

ดูหนังออนไลน์ District 9 (2009) ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์ เรื่องย่อ : District 9 (2009) ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์  ายในปี พ.ศ.2525 ได้มีเรือดาวขนาดยักษ์บนนั้นมีประชากรที่เป็นมนุษย์ต่างดาว ที่มีชื่อเล่นที่เรียกกันว่า "กุ้ง" เขาได้ปรากฎตัวขึ้นมาเหนือเมืองโจฮันเนสเบิร์ก ของประเทศแอฟริกาใต้

และภายใน28 ปีต่อมา ได้มีการต้อนรับครั้งแรกของประชากรมนุษย์ที่เคยจางหายไป ที่เปรียบเสมือนผู้ลี้ภัยทีพวกมนุษย์ต่างดาวได้อาศัยอยู่กำลังที่จะทรุดโทรมลง จนแทบจะกลายเป็นชุมชนอีกแบบหนึ่งที่เรียกว่าชุมชนแออัด District 9 ซึ่งพวกเขาที่อยู่ในนั้นได้ถูกกักขังและถูกเอารัดเอาเปรียบที่ใช้วิธีสกปรก และ

ในปี 2010 ได้มีบริษัทผลิตอาวุธชนิดรุนแรงที่เรียกว่า ยุทโธปกรณ์ "Multi-National United" ขึ้นมาเพื่อจะขับไล่ประชาชนโดยมี "Wikus van der Merwe" เป็นผู้ควบคุมและรับผิดชอบ และในการดำเนินการครั้งนี้ "Wikus " เขาเหมือนว่าได้สัมผัสกับอะไรบางอย่าง ที่เหมือนกับว่าเป็นสารเคมีจากต่างดาว ที่ไม่เคย

พบเจอมาก่อนอย่างแปลกประหลาด ดังนั้นพวกเขาจึงต้องพึ่งพาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนอย่าง "Prawn" และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรเมื่อต้องเจอกับสารเคมีที่ร้ายแรง ซึ่งอาจก่อให้เกิดการสูญเสียทั่วโลกก็เป็นได้ติดตามชมต่อได้ในที่นี้ที่เดียว cinemas1.com ดูหนังออนไลน์HD netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2021