ดูหนัง Disenchanted เต็มเรื่อง (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2 HD พากย์ไทย Disney+ Hotstar

ดูหนัง Disenchanted เต็มเรื่อง (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2 HD พากย์ไทย Disney+ Hotstar
ชื่อหนัง : ดูหนัง Disenchanted เต็มเรื่อง (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2 HD พากย์ไทย Disney+ Hotstar
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2022
กำกับโดย : Adam Shankman
นักแสดงนำ : ปีเอมี อดัมส์,แพทริก เดมป์ซีย์, เจมส์ มาร์สเดน และ อิดินาเมนเซล เข้ามารับบทบาทเดิม พร้อมนักแสดงหน้าใหม่อย่าง Maya Rudolph , Yvette Nicole Brown , Jayma Mays , Oscar Nunez และ Griffin Newman

Disenchanted เต็มเรื่อง (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2 สำหรับช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ผรั่ง หรือหนังใหม่ๆทาง Disney+ Hotstar เขาจัดหนักจัดเต็มมาก ล่าสุดนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Disenchanted (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2 อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมเผยตัวอย่างแรกพร้อมวันเผยแพร่คือวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022 นี้ผ่านจอ Disney+ Hotstar และเว็บไซต์ของเรา สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ของสัญชาติอเมริกันที่กำกับโดย “Adam Shankman” ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง 

ดูหนัง Disenchanted เต็มเรื่อง

พร้อมได้ “Brigitte Hales” เป็นผู้เขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับภาพยนตร์ Disenchanted (2022) หรือจะเรียกว่า “มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2” ก็ว่าได้เพราะว่าเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ “Enchanted” ที่ได้นักแสดงนำหน้าเก่าอย่าง ปีเอมี อดัมส์,แพทริก เดมป์ซีย์, เจมส์ มาร์สเดน และ อิดินาเมนเซล  เข้ามารับบทบาทเดิม  พร้อมนักแสดงหน้าใหม่อย่าง Maya Rudolph , Yvette Nicole Brown , Jayma Mays , Oscar Nunez และ Griffin Newman หวังว่าแฟนๆคงไม่อยากพลาดความสนุก กับการกลับมาเป็นตำนานอีกครั้งของพวกเขา

ดูหนัง มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Disenchanted (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2

สำหรับการเริ่มต้นของ Disenchanted (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2 จะเป็นการเล่าเรื่องจากภาคแรกที่ออกฉายเมื่อปี 2007 เป็นเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ที่สุดท้าทายของ “จีเซล” (รับบทโดย เอมี่ อดัมส์) และ “โรเบิร์ต” (รับบทโดย แพทริค เดมป์ซีย์) ทั้งสองเป็นสามีภรรยากันที่มีลูกสาวสุดน่ารักด้วยกันหนึ่งคนคือ “มอร์แกน” (รับบทโดย กาเบรียลลา บัลแดคชิโน)ตอนนี้เธอกำลังเป็นสาวอย่างเต็มตัว แต่ทว่าพวกเขาต้องย้ายถิ่นฐานจากนิวยอร์กซิตี้ไปยังชานเมืองมอนโรวิลล์ทำให้  “จีเซล” พบกับการท้าทายครั้งใหม่ 

Disenchanted เต็มเรื่อง (2022)

ซึ่งนั้นเป็นการอยู่อาศัยที่บ้านหลังใหม่ของเขา พร้อมกับค้นหาว่าที่จริงแล้วความสุขคืออะไร แล้วความสุขนั้นจะกลับมาพวกเขาอีกครั้งเมื่อไหร่ จากตัวอย่างที่ได้เห็นมาเราจะเห็นว่า “จีเซล” นั้นกำลังพยายามทำให้มนตร์ขลังของโลกเทพนิยายกลับมา แต่ทว่าเรื่องราวกลับจบไปสวยแบบที่เธอคิด เพราะว่าเวทมนนั้นทำให้เธอกลายเป็นคุณแม่ที่ใจร้ายอย่างกับแม่มด ทำให้ลูกสาวของเธออย่าง “มอร์แกน” ลูกสาวของเธอจะต้องหาวิธีมาล้างคำสาปนี้ให้ได้