กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ไทย ไดโนซอร์รัก Dinosaur Love (2023)

ซีรี่ย์ไทย ไดโนซอร์รัก Dinosaur Love (2023)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ไทย ไดโนซอร์รัก Dinosaur Love (2023)
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 25 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : นิ”พิฐพนธ์ เมืองสีนุ่น” และ “ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย”
นักแสดงนำ : เปปเปอร์ พงศ์ภัทร์ ,ก้อง มนตรี,ออมสิน ธกฤต,บอส สุทธิภัทร,มอส กิตติ์รวี,พีค ณัฐชนน ไชยพงศ์ผาติ และ ปูนปั้น ปภาวิชญ์
ซีรี่ย์ไทย ไดโนซอร์รัก Dinosaur Love (2023)

ซีรี่ย์ไทย ไดโนซอร์รัก Dinosaur Love (2023) วันนี้ทางเว็บเรามีซีรี่ส์วาย เรื่องใหม่มาแนะนำอย่าง เรื่อง ไดโนซอร์รัก Dinosaur Love บอกเลยว่าใครที่เป็นคอซีรี่ส์วายห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเพราะซีรี่ส์เรื่องนี้จะมาส่งมอบความฟินกระจายความน่ารักให้ผู้ชมได้ตกหลุมรัก โดยมีนักแสดงนำอย่าง "ก้อง มนตรี "และ"เปปเปอร์ พงศ์ภัทร์ "ที่ได้รับบทคู่กันบอกเลยว่าทั้งสองน่ารักเข้ากันดีเวอร์ เป็นเรื่องราวของรุ่นพี่วิศวะหนุ่มเลือดร้อนกับรุ่นน้องหนุ่มน่ารักอ่อนโยน ที่เจอกันด้วยความบังเอิญในรั้วมหาลัย และได้ตกหลุมรักรุ่นน้องเข้าแต่รุ่นน้องกับมีแฟนอยู่แล้ว แต่เขากับไม่ยอมแพ้และได้ตามจีบรุ่นน้องไปเรื่อยๆ แค่นี้ยังไม่พอยังมีนักแสดงสมทบอย่าง ออมสิน ธกฤต , บอส สุทธิภัทร , มอส กิตติ์รวี , พีค ณัฐชนน , ปูนปั้น ปภาวิชญ์ ที่มาร่วมสร้างความสนุกให้กับซีรี่ส์ ไดโนซอร์รัก Dinosaur Love  รับรองว่าผู้ชมจะต้องอมยิ้มและฟินตามอย่างแน่นอน

เรื่องย่อ ไดโนซอร์รัก Dinosaur Love (2023)

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง ไดโนซอร์รัก Dinosaur Love เป็นเรื่องราวของ "ไดโน" (แสดงโดย เปปเปอร์ พงศ์ภัทร์ ) หนุ่มวิศวะเลือดร้อนได้เจอกับรุ่นน้องอย่าง "รัก" (แสดงโดย ก้อง มนตรี) หนุ่มน่ารัก อ่อนโยน ที่เจอกันในความบังเอิญในรั้วมหาลัย "ไดโน"ได้ตกหลุมรักรุ่นน้องเข้า แต่"รัก"มีแฟนอยู่แล้ว เลยทำให้รุ่นพี่อย่าง"ไดโน" ไม่กล้าจีบ แต่พอรู้ว่า "รัก" อกหักเท่านั้นแหละ "ไดโน" ก็ไม่รอช้าที่จะเข้าไปจีบแต่กับโดนปฏิเสธ เพราะ"รัก" ยังเจ็บช้ำจากเรื่องความรักครั้งก่อนอยู่เลยยังไม่กล้าที่จะเปิดใจให้ใคร และ"ไดโน"ก็ยังยืนยันว่าจะรอจนกว่า"รัก"จะเปิดใจให้ และทั้งสองได้สนิทสนมกันมากขึ้นทำให้"ไดโน"ได้คอยดูแลเอาใจใส่และเป็นห่วงเป็นใย"รัก"จนทำให้ทั้งสองมีความรู้สึกดีๆต่อกัน และเรื่องราวของทั้งสองจะเป็นอย่างไรต้องตามไปลุ้นต่อ

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง