ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Devils Season 2 ซับไทย (2022) HD

ดูซีรี่ย์ Devils Season 2 ซับไทย (2022) HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Devils Season 2 ซับไทย (2022) HD
ประเภท : ระทึกขวัญระดับนานาชาติ
วันที่เข้าฉาย : เมษายนปี 2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Alessandro Borghi, Patrick Dempsey, Laia Costa, Kasia Smutniak, Lars Mikkelsen, Malachi Kirb และ allie Harmsen
Devils Season 2

Devils Season 2 ซับไทย สำหรับ CW ได้ทำข้อตกลงกับ Devils เพื่อที่จะทำภาคต่อใน Season 2 ซึ่งได้ต่ออายุในต่างประเทศเป็นซีซั่น 2 อย่างเป็นทางการ ที่ได้เปิดตัวเมื่อเดือนเมษายนปี 2022 นี้

สำหรับซีซั่น 2 ก็จะมาในรูปแบบของ  ซีรีส์ระทึกขวัญระดับนานาชาติ ซึ่งมีนักแสดงนำอย่าง  Alessandro Borghi, Patrick Dempsey, Laia Costa, Kasia Smutniak, Lars Mikkelsen, Malachi Kirb และ

allie Harmsen ที่จะมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2021 และติกตาม Massimo Ruggero รับบทโดย Borghi หัวหน้าฝ่ายการขาย ที่มาพร้อมเสน่ห์แต่ไร้ความปรานี มาฟังเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้าไปรับชม 

Devils Season 2 ซับไทย

เรื่องย่อ Devils Season 2

เป็นเรื่องราวของ เทรดเดอร์ชาวอิตาลีอย่าง “Massimo Ruggero” เขาเป็หัวหน้าฝ่ายการค้าที่มีเสน่ห์แต่ไร้ความปรานี ใน New York London Investment Bank (NYL) ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วง วิกฤตการณ์ทางการ

เงิน และปัญหาต่างๆ กำลังโหมกระหน่ำ แต่อย่างไรก็ตาม “มัสซิโม” ยังสามารถสร้างรายได้หลายร้อยล้านให้กับ NYL ซึ่งการขายทั้งหมด มาจากการเก็งกำไรทั้งนั้น และสำหรับ  “มัสซิโม”  ซีอีโอชาวอเมริกันของ

บริษัท NYL เธอเป็นลูกสาวของ  “มัสซิโม” และพ่อของเขาได้สนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ และสำหรับ  “มัสซิโม” เทรดเดอร์ที่มีความสามารถและดูเหมือนว่าเขานี้แหละ เหมาะสำหรับการชิงตำแหน่งรอง CEOคนใหม่

แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อมีเหตุการณ์ที่ทำให้ “มัสซิโม” เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวอันเจ็บปวด ที่เห็นภรรยาที่เหินห่างเล่นคุ้มกัน  และทาง “โดมินิก” ได้ปฏิเสธการเลื่อนตำแหน่งของ  “มัสซิโม” และยกตำแหน่งให้กับ นายธนาคารเก่าอย่าง “เอ็ดเวิร์ด สจวร์ต” และ “มัสซิโม” จะสามารถทำทุกอย่างให้เป็นไปตามที่เขาวางไว้หรือไม่ หรือว่าเกมที่พวกเขากำลังเล่นกัน  “มัสซิโม” อาจจะเป็นฝ่ายแพ้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X