ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Detective Knight: Independence (2023) อัศวินนักสืบ: อิสรภาพ HD เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง Detective Knight: Independence (2023) อัศวินนักสืบ: อิสรภาพ HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Detective Knight: Independence (2023) อัศวินนักสืบ: อิสรภาพ HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 20 มกราคม 2566
กำกับโดย : เอ็ดเวิร์ด เดรก
นักแสดงนำ : บรูซ วิลลิส,แจ็ค คิลเมอร์,ล็อคลิน มันโร,จิมมี่ ฌอง-หลุยส์,วิลโลว์ ชิลด์ส,ไดน่า เมเยอร์ และ ทิโมธี วี. เมอร์ฟี

Detective Knight: Independence (2023) อัศวินนักสืบ: อิสรภาพ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น ระทึกขวัญ ที่มาในชื่อ Detective Knight: Independence (2023) หรือคนส่วนใหญาจะรู้จักพวกเขาในชื่อ Devil's Knight ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากอเมริกันที่จะมาส่งต่อความสนุกสุดมันส์ให้กับพวกเหล่าคอหนัง แอคชั่น ระทึกขวัญ “Detective Knight: Independence อัศวินนักสืบ: อิสรภาพ” เป็นผลงานการกำกับของ “เอ็ดเวิร์ด เดรก” ที่ออกฉายเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา

Detective Knight: Independence (2023) อัศวินนักสืบ: อิสรภาพ

ต้องบอกก่อนเลยว่า วันนี้ทางเราจะนำมาให้ท่านได้รับชมแบบซับไทยHD และคาดว่าพากย์ไทยน่าจะตามมาอีกไม่นานมานี้ สำหรับนักแสดงนำต้องบอกเลยว่า ได้นักแสดงนำรนักบู๊รุ่นเก๊าอย่าง “บรูซ วิลลิส” เจ้าพ่อหนังแอ็คชั่น ที่มาพร้อมกับ แจ็ค คิลเมอร์,ล็อคลิน มันโร,จิมมี่ ฌอง-หลุยส์,วิลโลว์ ชิลด์ส,ไดน่า เมเยอร์ และ ทิโมธี วี. เมอร์ฟี โดยพล็อตหลักๆของ Detective Knight: Independence อัศวินนักสืบ: อิสรภาพ เป็นเรื่องราวของนักสืบธรรมดาคนหนึ่ง ที่เป็นศาลเตี้ยเพื่อต่อสู้กับความยุติธรรม ด้วยยานพาหนะ EMT ที่ไม่สามารถควบคุมได้ บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน 

ดูหนัง Detective Knight: Independence (2023)

เรื่องย่อ Detective Knight: Independence (2023) อัศวินนักสืบ: อิสรภาพ

โดยเนื้อเรื่องที่ดุเดือดของภาพยนตร์เรื่องนี้  “Detective Knight: Independence อัศวินนักสืบ: อิสรภาพ” เป็นเรื่องราวของ “เจมส์ ไนท์” (รับบทโดย บรูซ วิลลิส) เขานั้นคือนักสืบคนสุดท้ายที่กำลังตกอยู่ในความตึงเครียดมากที่สุดในเรื่องนี้ เพราะว่างานที่เขานั้นได้รับมอบหมายในนาทีสุดท้ายของอัศวินเพื่อที่จะได้เปลี่ยนแปลงวันประกาศอิสรภาพ แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะว่าได้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเขานั้นต้องเข้าร่วมการแข่งขัน

เพื่อที่จะทำการหยุดรถพยาบาลฉุกเฉิน EMT ที่กำลังขัดข้องอย่างที่ไม่สามารถบังคับได้ เพื่อไม่ให้ไปทำลายงานเฉลิมฉลองของเมือง ศาลเตี้ยที่เข้าใจผิด จากนั้น “เดซี่” (รับบทโดย แจ็ค คิลเมอร์)  ชายหนุ่มที่ปลอมตัวเป็นตำรวจพร้อมกับถือปืนและเครื่องแบบที่เขานั้นได้ขโมยมา จากนั้นเข้าไปห้องนิรภัยของธนาคารที่เต็มไปด้วยความอันตายเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

X
X
X