ดู ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: กระสุนสีเพลิง (2021) Detective Conan The Scarlet Bullet HD

ดู ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: กระสุนสีเพลิง (2021) Detective Conan The Scarlet Bullet HD
ชื่อหนัง : ดู ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: กระสุนสีเพลิง (2021) Detective Conan The Scarlet Bullet HD
ประเภท : อนิเมะชั่น มังงะ
วันที่เข้าฉาย : 22 เมษายน 2564
กำกับโดย : โทโมกะ นากาโอกะ
นักแสดงนำ :

ดู ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: กระสุนสีเพลิง สำหรับการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 24 กระสุนสีเพลิง เป็นชุดแรกแห่งยุคเรวะ  ที่ได้เผยแพร่ครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่  16 เมษายน พ.ศ. 2564  ตอนแรกแอนิเมชั่นเรื่องนี้ จะออกฉายตั้งแต่ปี 2563 ที่ผ่านมาเพราะจากการเกิดโรคระบาดโควิค 19 ทำให้ต้องเลื่อนเผยแพร่เป็นปี 2564 จากนั้นได้เข้ามาเผยแพร่ในไทย ในวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 สามารถสร้างรายได้อย่างมากมายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นแอนิเมชั่นที่มียอดสูงที่สุดในประเทศไทย

 ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: กระสุนสีเพลิง HD

ซึ่งมีผู้พากย์เสียงชื่อดังอย่าง  “มินามิ ทากายามะ” พากย์เสียงเป็น “เอโดงาวะ โคนัน” ยอดนักสืบวัยประถม แต่เป็นเพียงแค่การทำภารกิจเท่านั้น ที่จริงแล้ว  “เอโดงาวะ โคนัน” เป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลาย และ “คัปเปย์ ยามากุจิ ” พากย์เสียงเป็น “คุโด้ ชินอิจิ”  เขาคนนี้เป็น นักเรียนชั้นมัธยมปลาย ที่มีความสามารถเกินกว่าอายุ สามารถไขคดียากต่างๆให้คีคล้ายลงได้ ยังมีอีกหลายๆท่านที่ทางเรา ยังไม่ได้พูดไป แต่ต้องไปอ่านเรื่องย่อ กันต่อได้เลย ..

Detective Conan The Scarlet Bullet HD

เรื่องย่อ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 24 กระสุนสีเพลิง (2021)

เริ่มต้นกันที่ตัวละครหลักของเรื่องอย่าง “โคนัน” เขาและ ”อากาอิ ชูอิจิ” ได้รับรู้ว่าอดีตเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ที่มีชื่อว่า “อลัน แม็คเคนซี่”  ได้ก้าวเข้ามาเป็นประธานของ WSG  แต่ตอนนี้กำลังเดินทางโดยใช้รถไฟ

ขบวนปฐมฤกษ์  “โคนัน” และ  ”อากาอิ ชูอิจิ” เขาจึงเริ่มสะกดรอยตามและค้นหาว่า เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร และต้องมีที่มาที่ไป แต่ใครจะรู้ว่า แม่และน้องสาวของ ”อากาอิ ชูอิจิ” ก็กำลังค้นสืบสวนคดีนี้อยู่เช่น

กัน แม่และน้องสาวของ ”อากาอิ ชูอิจิ” มีชื่อว่า “เซระ มาสึมิ” และ  “เซระ แมรี” แต่เรื่องที่น่าสงสัยมากกว่านั้นก็คือ  “ฮาเนดะ ชูคิจิ” น้องชายของ ”อากาอิ ชูอิจิ” เขานั้นเป็นนักแข่งเล่นหมากรุก เขากำลังที่จะเดินทาง

ไปจาก นาโกย่า เพื่อมุ่งหน้าไปยัง โตเกียว ซึ่งการเดินทางของเขานั้น เป็นการใช้รถไฟ แต่ที่แปลกก็คือขบวนเดียวกันกับ “อลัน แม็คเคนซี่” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามชมต่อในเรื่อง