ดูหนัง แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3 Detective Chinatown 3 (2021) พากย์ไทย

ดูหนัง แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3 Detective Chinatown 3 (2021) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3 Detective Chinatown 3 (2021) พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น, ผจญภัย, ตลก
วันที่เข้าฉาย : 18 กุมภาพันธ์ 2564
กำกับโดย : เฉิน ซื่อเฉิง
นักแสดงนำ : หวัง เป่าเชียง, หลิว ห่าวหราน, ซาโตชิ ซึมากุบิ, จาพนม, ทาดาโนบุ อาซาโนะ, มาซามิ นางาซาวะ.
แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3

ดูหนัง แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3 Detective Chinatown 3 (2021)

ดูหนัง แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3 Detective Chinatown 3 (2021) เรื่องย่อ : แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3 Detective Chinatown 3 (2021) เมื่องานจบลงในกรุงเทพฯและนิวยอร์ก นักสืบอย่าง "ถังเหริน" (รับบท

โดย หวัง เป่าเชียง) และ "ฉินเฟิง" (รับบทโดย หลิว ห่าวหราน) สองลุงหลาน พวกเขาทั้งสองได้รับเชิญ ไปที่กรุงโตเกียว เพื่อที่จะให้สืบสวนคดีบางอย่าง ที่เกี่ยวกับคดีอาชญากรรม เเละเรื่องราวจะนำพาพวกเขา

ไปสู่การต่อสู้ ระหว่างนักสืบที่แข็งแกร่งในเอเชีย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ "Tang Ren" "และ"Qin Feng " ทั้งสองได้นั่งบนเครื่องบิน เพื่อที่จะเดินทางไปยัง กรุงโตเกียว ส่วน "Tang" ตอนนี้ปวดท้องหนักและ

Detective Chinatown 3

ต้องการ ที่จะใช้ห้องน้ำ พอเข้าห้องน้ำเสร็จ ทั้งสองได้พาตัวเป็นผู้ต้องสงสัย ที่มีการเกิดการฆาตกรรมของ "ดอน" และจากนั้นทั้งสองได้ไปตรวจที่ร่างกายของ "ดอน" ก็พบว่าในร่างกายของเขานั้นมีเข็มทื่มบน

ร่างกาย ดังนั้นการรายงาน ตรวจไม่พบว่า มีเข็มอยู่บนตัวเหยื่อ หลังที่ชันสูตรพลิกศพ เสร็จแล้วนั้นพวกเขายังได้ใช้เครื่องกระตุ้น เพื่อที่จะใช้เพื่อมองเห็นแก้วที่แตก และตรวจพบว่าบนตัวของ "Anna" มีเศษกระจก

ที่หายไปจากรถของดอนที่ถูกฆาตกรรม ดังนั้น "Tang"จึงได้มีการว่าความให้ผู้พิพากษาได้เห็นว่า "Anna" นี้แหละคือผู้ที่ก่อเหตุฆ่า "ดอน"โดยใช้อาวุธสังหาร ที่ได้สืบมาได้พร้อมกับรูปในกล้องวงจรปิด และนี้คือ

เรื่องราวเพียงเริ่มต้นของหนังเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย และหนังเรื่องสรุปว่าคือ ภาพยนตรืที่เกี่ยวกับกานก่อเหตุ อาชญากรรม ที่สามารถสร้างรายได้ อย่างถล่มทลายและยังขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 ของทั่วโลก และที่โด่งดังที่สุดก็คือในประเทศจีน