ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ราชาวิหค (2023) Destiny Seeker The Series EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ ราชาวิหค (2023) Destiny Seeker The Series EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ราชาวิหค (2023) Destiny Seeker The Series EP.1-10 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 14 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ ณัฐพล มูสิกะนันท์ ณัฐพัฒน์ สุวานิชย์ ชวนากร ดอนมงคล สาริณ รุ่งเกียรติวงศ์

เรื่องย่อ ราชาวิหค (2023) Destiny Seeker The Series 

ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่มีป้อมปราการที่แบ่งแยกกันเป็นหอ หอสองคือหอที่รวบรวมชายที่มีพละกำลัง มาอยู่ที่เดียวกัน ส่วนหอสาม เป็นหอคอยที่สูงและนั้นเป็นหอที่รวบรวมชายหนุ่มรูปงาม มาอยู่ด้วยกันเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวความรักของ “สงคราม” (รับบทโดย เอิร์ท ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ) ชายหนุ่มสาขาวิศวะการบินที่น่าเกรงขาม และ “อ้าย” (รับบทโดย แบงค์-ณฐวัฒน์ ) ประธานหอสาม ปี4 วิศวะยานยานต์ ซึ่งเป็นหอที่รวบรวบชายหนุ่มน่าตาดีที่สุด ทั้งสองหอนั้นไม่ถูกกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ว่าระหว่าง 

ดูซีรี่ย์ ราชาวิหค

“สงคราม” และ  “อ้าย” นั้นสร้างภาพเป็นคู่กัดแค่เพียงบังหน้าเท่านั้น เพราะที่จริงแล้วทั้งสองไม่ได้เกลียดกันด้วยซ้ำ ถึงไม่ใช่ศัตรูแต่ก็ไม่สนิท ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆเมื่อ “สงคราม” นั้นชอบว่ากวนประสาทของ “อ้าย” อยู่เป็นประจำทำให้  “อ้าย” นั้นเกิดความรู้สึกหวั่นไหวอยู่ไม่น้อย แต่ตัวของ “อ้าย” เอ่งนั้นก็แอบชอบ “มีน” (รับบทโดย พรีเซนต์ ณัฐพัฒน์ ) หนุ่มหล่อหอสาม ปี 3 วิศวยานต์ ซึ่งเป็นลูกหอของเขาเองและ  “มีน” ก็เป็นหนุ่มสุดฮอตของมหาลัยนั้นเอง มาดูกันว่าหนุ่มหล่อน่ารักของเขา จะเลือกใครระหว่างคนที่แอบชอบกับคนที่ชอบเขา มารอลุ้นกันต่อได้ที่ “ราชาวิหค Destiny Seeker The Series”

 Destiny Seeker The Series

ราชาวิหค (2022) Destiny Seeker The Series สำหรับใครที่เป็นติ่งซีรี่ย์วาย ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์วายเรื่องนี้ที่ไม่ควรพลาด  ราชาวิหค (2022) Destiny Seeker The Series เป็นซีรี่ย์จากค่าย Saturday 20th Studio ที่ต้องบอกเลยว่ากระแสกำลังมาดี ขนาดยังไม่ได้ออกอากาศเพียงแค่ปล่อยภาพฟิตติ้งหวาน ๆ ของนักแสดงนำชายที่บอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีมาก พร้อมที่จะออกมามากระตุกต่อมจิ้นให้แฟน ๆสำหรับซีรี่ย์ “ราชาวิหค Destiny Seeker The Series” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากบทประพันธ์ ราชาวิหค ชุด สิบสองเศร้า ที่พร้อมจะออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกันภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ผ่านช่องทาง WeTV และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com เรื่องราวจะเป็นอย่างไรจะสนุกน่ารักฟินแค่ไหน อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X