ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง Destined With You (2023) ซับไทบ

ดูซีรี่ย์ รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง Destined With You (2023) ซับไทบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง Destined With You (2023) ซับไทบ
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

หัวใจไม่ให้เลี่ยง Destined With You (2023)

หัวใจไม่ให้เลี่ยง Destined With You (2023) ทางเรามีซีรี่ย์เรื่องใหม่มานำเสนอ ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี และทางเว็บไซต์ใหญ่ชื่อดังอย่าง NETFLIX ได้นำมาเผยแพร่เป็นตอนแรก วันที่ 23 สิงหาคม 2023 เป็นซีรี่ย์ที่ออกแนว โรแมนติก และแฟนตาซี ซึ่งเป็นผลงานของผู้กับกับอย่าง “นัมกีฮุน” เขาได้ทำผลงานมาแล้วในเรื่อง Kiss Sixth Sense ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 16 ตอน ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้ จางชินยู (รับบทโดย โรอุน) อีฮงโจ (รับบทโดย โจโบอา) ควอนแจคยอง (รับบทโดย ฮาจุน) ยุนนายอน (รับบทโดย ยูรา) และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายครับครั้งที่เข้ามารับบทบาทในซีรี่ย์เรื่องนี้ เรื่องราวได้บอกเล่าถึง ความรักที่ไม่สามารถต้านทานได้ ทนายหนุ่มสุดหล่อที่ต้องคำสาปเก่าแก่ถึง 300 ปี เขาต้องมาพัวพันกับข้าราชการหญิงสาว ผู้มีกุญแจอันสำคัญที่จะสามารถปลดปล่อยให้เขาเป็นอิสระได้ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดมารับชมกันด้วยตัวเองในซีรี่ย์ รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง Destined With You (2023) ห้ามพลาด

Destined With You (2023)

เรื่องย่อ รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง Destined With You (2023)

เริ่มเรื่องมาเราจะได้เจอกับ “ฮีฮงโจ” เธอคือข้าราชการที่อยู่ในระดับไม่สูงนัก แต่เธอนั้นเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาโดยตลอด และมีความซื่อสัตย์ต่องาน แต่กลับถูกร้องเรียนทางแพ่ง ว่าเอาแพงกว่าคนอื่นๆ ในการใช้ชีวิตของ “อีฮงโจ” เธอชอบอยู่ตามลำพังไม่ค่อยมีเพื่อนสักเท่าไหร่ หลายวันต่อมาเธอได้เผอิญ เจอกับยายแก่คนหนึ่ง ที่มีหีบไม้เก่าอยู่ แต่ทว่ายายแก่คนนั้น ได้ยกหีบไม้เก่าให้เธอ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่า ในหีบใบนั้น มันคือกุญแจที่สามารถไขคำสาปของ “ จางชินยู” ได้

“จางชินยู” เขาเป็นทานายความสุดหล่อ ที่มีความเก่งความฉลาดอย่างไร่ที่ติ แถมยังเพอร์เฟคแบบสุดๆ จึงทำให้ผู้คนหลงใหลในตัวของเขา และในทุกๆที่ที่เขานั้นไป แต่ทว่าเขานั้นได้ป่วยเป็นโรคแปลกประหลาด ที่ไม่มีใครสามารถช่วยเขาได้ และอาการก็เริ่มรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เขานั้นรู้สึกท้อแท้กับชีวิต เมื่อไม่มีทาง แก้ไขคำสาปที่ติดตัวมาอย่างเนินนาน และเป็นของครอบครัวหลายชั่วอายุคน “จางชินยู” เขาไม่มีทางเลือก เขาจึงไปขอความช่วยเหลือจาก “อีฮงโจ” ผู้ที่ได้รับหีบเก่าแก่จากยาย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X