กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน สยบรักจอมเสเพล Destined (2023) พากย์ไทย EP.1-40 (จบ)

ซีรี่ย์จีน สยบรักจอมเสเพล Destined (2023) พากย์ไทย EP.1-40 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน สยบรักจอมเสเพล Destined (2023) พากย์ไทย EP.1-40 (จบ)
ประเภท : ประวัติศาสตร์ โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 3 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : อิ๋นเทา
นักแสดงนำ : ไป๋จิ่งถิง,ซ่งอี้,หลิวเสวียอี้, จางห่าวเหว่ย,จางเหว่ยหน่า
ซีรี่ย์จีน สยบรักจอมเสเพล Destined (2023)

Destined (2023) สยบรักจอมเสเพล มาแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่สร้างมาจากนิยายชื่อดัง ที่เขียนขึ้นโดย “โม่ซูไป๋” เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ที่จะออนแอร์ในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 นี้ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา Destined สยบรักจอมเสเพล (2023) เป็นซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์ โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ต้องบอกเลยว่าการดำเนินเรื่องนั้นน่าสนใจเป็นอย่างมาก และอีกอย่างซีรี่ย์เรื่องนี้ยังมีให้ท่านได้รับชมกัน แบบยาวๆในรูปแบบของซับไทย

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่โชคร้าย เธอนั้นได้ถูกดบังคับให้แต่งงานกับ คนที่นางไม่ได้รัก แต่อย่างไรก็ตามนางสามารถเปลี่ยนให้ ชายหนุ่มที่ติดพนัน ติดเหล้าไปวันๆ กลายมาเป็นชายที่แข็งแกร่งได้ “Destined สยบรักจอมเสเพล” ได้นักแสดงนำโดย  “ไป๋จิ่งถิง” และ “ซ่งอี้” บอกเลยว่าเคมีของพวกเขาทั้งสอง นั้นเข้ากันดีเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าแฟนคลับของพวกเขา ไม่ควรที่พลาดกับผลงานชิ้นใหม่ของพวกเขาได้ที่ cinemas1.com เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่าง ก่อนที่จะเข้ารับชม

เรื่องย่อ Destined สยบรักจอมเสเพล (2023) 

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่มีชื่อว่า “หลิวอวี้หรู” (แสดงโดย ซ่งอี้) เธอนั้นเกิดมาในตระกูลพ่อค้าแห่งเมืองหยางโจว เธอนั้นดูเหมือนกันผู้หญิงคนอื่น แต่ต้องเจอกับโชคร้าย เมื่อแม่ที่ให้กำเนิดเธอออกมานั้น ได้ล้มป่วยและเสียชีวิตไป จากนั้นพ่อของเธอก็ได้เเต่งงานใหม่ เรื่องที่โชคร้ายมากกว่านั้นก็คือ “หลิวอวี้หรู” ต้องเจอกับแม่เลี้ยงสุดใจร้าย ที่คอยเอาเปรียบเธอ แทบล่าสุดนี้เธอพยายามหาสามีที่ดี เพื่อที่จะแต่งงานออกเรือน แต่กลับโดนพวกเขา บังคับให้แต่งงานกับลูกชาย ตระกูลเศรษฐีอย่าง “กู่จิ่วซือ” (แสดงโดย ไป๋จิ่งถิง) นิสัยของเขานั้นแย่มาก ชอบทำตัวเสเพลไปวันๆ เมื่อถึงวันแต่งงาน “หลิวอวี้หรู”  ต้องเจอกับโชคร้ายอีกเช่นเคย เมื่อคนที่เธอจะแต่งงานด้วย กล่าวหาว่าเธอแต่งงานก็เพราะเงิน แต่อย่างไรก็ตาเมื่อพวกเขา ผ่านอะไรมากมาย ทำให้กลายเป็นความรักที่แท้จริง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง