ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย Descendants of the Sun EP1-16 [จบ]

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย Descendants of the Sun EP1-16 [จบ]
ประเภท : รัก ประโลมโลก โลดโผน ตลก
วันที่เข้าฉาย : 24 กุมภาพันธ์ – 14 เมษายน 2559
กำกับโดย : อี อึง-บก แพ็ก ซัง-ฮุน
นักแสดงนำ : ซง จุง-กี; ซง ฮเย-กโย; คิม จี-ว็อน; ชิน กู
ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

ดูซีรี่ย์ ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย Descendants of the Sun

ดูซีรี่ย์ ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย Descendants of the Sun เรื่องย่อ เริ่มต้นเรื่องราวด้วย "ชีจิน" (รับบทโดย ซงจุงกิ ) เขานั้นเป็นกัปตันกองกำลังพิเศษ และตอนนี้ได้ทำภารกิจจับผู้ร้าย ที่

ขโมยเตอร์ไซค์ พร้อมกับจ่าสิบเอกคนหนึ่ง " แดยอง" (รับบทโดย Jin Goo) และหลังจากนั้นผู้ร้ายก็ได้รับบาดเจ็บ ในขณะที่โดนจับกุม และทั้งสองก็รีบนำตัวผู้ร้าย ส่งโรงพยาบาลทันที แต่ว่าในระหว่างที่นำตัวผู้

ร้ายส่งโรงพยาบาลนั้น ผู้ร้ายได้ขโมยมือถือของ " แดยอง" ไปเขาจึงต้องกลับไปที่โรงพยาบาลเพื่อที่ จะไปเอาโทรศัพท์มือถือคืน ทั้งสองได้เดินเข้าไปที่ห้องฉุกเฉิน "ชีจิน" เขาได้พบกับหมอ 

ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย

"โมยอน" ( รับบทโดย Song Hye-Kyo )เป็นครั้งแรก และเป็นหมอสาวสวย และหลังจากนั้น "ชีจิน" ได้ตกหลุมรักเธอเข้าทันที แต่กลับเป็นว่า "โมยอน" เข้าใจผิดว่า "ชีจิน" นั้นเป็นสมาชิกของแก๊งอาชญากรของ

ผู้ร้าย เลยรีบโทรหาตำรวจเพื่อจับเขา แต่หลังจากนั้น "ชีจิน" ก็ทำให้เธอรู้ได้ว่า เขาเป็นทหารจริงๆ เพราะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อน แพทย์ทหาร "Myeong-Joo" ( รับบทโดย Kim Ji-Won )หลังจากนั้น "ชีจิน"

และ "โมยอน" ก็ได้ไปปออกเดทด้วยกัน แต่ว่างานของทั้งสองนั้น ทำให้การออกเดทของทั้งสอง ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะว่า "ชีจิน" ได้มีคำสั่งจากทางการ ให้ไปปฏิบัติภารกิจรักษาสันติภาพที่เมืองอูรุก และส่วน

Descendants of the Sun

"โมยอน" เธอนั้นกำลังโมโหกับการไม่ได้เป็น ศาสตราจารย์เนื่องจากภูมิหลังที่มีสิทธิพิเศษของเพื่อนร่วมงานหลังจากที่ต่างคนต่างทำภารกิจเสร็จ ทั้งสองก็กลับมาเจอกันอีกครั้ง และได้พูดคุยกับเรื่องราวของชีวิต

ว่าการงานของพวกเขานั้นมันต่างกันเกินไป เพราะว่า "ชีจิน" เขาเป็นถึงกัปตันกองกำลังพิเศษ ต้องทำหน้าที่สังหารเพื่อปกป้องชีวิต ส่วน "โมยอน" นั้นเธอเป็นหมอต้องทำทุกวิธีเพื่อที่จะช่วยชีวิตทุกคน และ

หลังจากนั้นทั้งสองได้กล่าวคำลาต่อกัน และจากนั้นต่อมา เป็นเวลาแปดเดือนต่อมา "โมยอน" ได้ถูกสั่งให้นำทีมแพทย์ไปที่อุรุก และทั้งสองก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ..

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
X
X
X