ดูหนัง Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ HD พากย์ไทย

ดูหนัง Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ HD พากย์ไทย
ประเภท : แอ็กชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Huo Sui Qiang
นักแสดงนำ : He Lan Dou, Wang Han Yang, Zhang Ya Qi

Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ HD พากย์ไทย สำหรับท่านใดที่ชอบภาพยนตร์จีนแนว แอ็กชั่น แฟนตาซี ทางเว็บไซต์ของเราต้องขอแนะนำ ภาพยนตร์จีนเรื่องใหม่อย่าง “Demon Sealer Bureau สำนักผนึกปีศาจ” เป็นผลงานการกำกับของ Huo Sui Qiang ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง He Lan Dou, Wang Han Yang, Zhang Ya Qi เรื่องราวจะเป็นอย่างไร พบกับเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้าไปรับชม 

Demon Sealer Bureau HD

เรื่องย่อ Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ

สำหรับเรื่องย่อของถาพยนตร์จีน “Demon Sealer Bureau สำนักผนึกปีศาจ” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 100 ปีก่อนได้มี “เทพเซียนอวี่สวี” ซึ่งเป็นผู้ผนึกสัตว์ร้ายในแปดรัฐและต้นไม้ศักสิทธิ์ทางตะวันตกเฉียงใต้ ให้ตกเป็นไม้แห้งเฉาแต่กลับกลายเป็นแหล่งรวมวิญญาณ ในขณะนั้นในช่วงปีที่ 40 ของราชวงศ์ “ต้าเจ้า กู้เนี่ยนถง”  ซึ่งเป็นผู้ปกครองลัทธิแห่งความตาย เขานั้นวางแผนที่จะทำลายล้างผนึกของ “เทพเซียน” เพื่อที่จะทำให้ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์เปลี่ยนเป็นต้นไม้ปีศาจ เพื่อที่เขาจะได้ทำลายสรรพสิ่งให้สิ้น จากนั้นเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ จักรพรรดิที่รับรู้ก็ได้สั่งให้ หัวหน้าสำนักผนนึกปีศาจอย่าง “ถังหลิงเฟิง” พร้อมกับคนอื่นๆ และอีกทั่งยังสั่งให้เสนาธิการทหารการทางตะวันตกเฉียงใต้

สำนักผนึกปีศาจ HD

เดินทางออกไปปราบวิญญาณชั่วร้าย ที่กำลังสร้างความวุ่นวายให้สงบลง แต่อย่างไรก็ตาม การปราบปีศาจครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายหนัก เขาต้องใช้สัตว์ร้ายยตัวยักษ์ที่ทำขึ้นโดยตระกูล “กงซู” เพื่อที่จะสามารถต่อกลอนคับวิญญาณชั่วร้ายสัตว์ร้ายตัวยักษ์ของตระกูล “กงซู”  มีนามว่ากลยุทธ์ความลับแห่งแหล่งวิญญาณ ซึ่งเป็นที่บันทึกไว้ในหนังสือหลู่ปัน เป็นอาวุธที่ตระกูล “กงซู”  ใช้กำจัดตระกูล “ถัง” ยกครัวมีเพียงผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวนั้นก็คือ “ถังหลิงเฟิง” ซึ่งตอนนั้นเขามีอายุเพียงแค่แปดขวบที่ได้หนีเอาตัวรอดไป  

 Demon Sealer Bureau พากย์ไทย

แต่ไม่นานก็ถูกตามล่าโดย “จางเชียน” หัวหน้าสำนักผนึกปีศาจและได้นำตัวเขากับไปที่สำนักผนึกปีศาจ จากนั้นเมื่อ  “ถังหลิงเฟิง” ไปถึงก็ได้พบกับสองพี่น้อง “ลู่อิ๋น” และ “ลู่ถง” จากนั้นเมื่อทั้งสามได้อยู่อาศัยด้วยกัน ก็ต่างสนิทสนมกันเหมือนพี่น้องที่แท้จริง ทั้งสามได้ก้าวผ่านบททดสอบที่ยากลำบากด้วยกัน จากนั้นได้กลายมาเป็นสมาชิกของ “อิ๋นเจียน” เมื่อความลับของ “ถังหลิงเฟิง”  ได้ถูกเปิดเผย ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มเปลี่ยนไป และสุดท้ายก็ได้เข้าไปอยู่ในแผนการที่ “ตระกูลกงซู” วางไว้เรื่องราวจะเป็นอย่าไร ต้องเขาไปรับชมในตอนนี้ในรูปแบบของ พากย์ไทย HD ดูหนังออนไลน์ฟรี