ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ไซอิ๋ว ตอน นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ THE JOURNEY TO THE WEST DEMON’S CHILD (2021)

ดูหนัง ไซอิ๋ว ตอน นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ THE JOURNEY TO THE WEST DEMON’S CHILD (2021)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ไซอิ๋ว ตอน นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ THE JOURNEY TO THE WEST DEMON’S CHILD (2021)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ไซอิ๋ว ตอน นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์

ดูหนัง ไซอิ๋ว ตอน นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์

ดูหนัง ไซอิ๋ว ตอน นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ Demon s Child (2021)  เรื่องย่อ : ไซอิ๋ว ตอน นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ Demon s Child (2021)  เป็นเรื่องราวของ "ชุนหงอคุง" เมื่อ ห้าร้อยปีก่อน ได้สร้างความวุ่นวายความโกลาหลให้กับบนสวรรค์เป็นอย่างมาก และได้พลาดไปเตะเตาไฟทรงแปดเหลี่ยมก่อให้เกิด

ไฟบนสรวงสวรรค์ร่วงลงมาถึงโลกมนุษย์ "องค์หญิงพัดเหล็ก" ได้หาวิธีและทำทุกทางเพื่อให้เพลิงสวรรค์นี้ดับแต่"นาจา" ในท้องของนางนี้โดนเพลิงสมาธิ ที่เต็มไปด้วยพลังเตาไฟทรงแปดเหลี่ยมอย่างเต็มที่ เลยจนทำให้เด็กที่อยู่ในท้องนั้นเป็นอสูรกายและปีศาจ และได้คิดวางแผนไปหาทรัพย์สมบัติในโลกนี้ให้

กับมารดา ของเขาและได้ถูกหมาป่าสีเทาเป่าหูยุยงเพื่อใช้เขาเป็นเครื่องมือไปปล้น"พระถังซัมจั๋ง" ขณะกำลังเดินนั้นจึงเกิดการต่อสู้กับ"ชุนหงอคง" ระหว่างต่อสู้นั้นเขาทั้งสองก็ถูกหมาป่าหลอกให้เข้าไป อยู่ในเตาไฟทรงแปดเหลี่ยมที่หมาป่าทำไปนั้นเพื่อแก้แค้นแทนพ่อแม่ ของเขาที่เกิดจากการถูกฆ่าตาย

ในเพลิงสวรรค์ตอนที่เขายังเล็กอยู่ ดังนั้นเขาเลยแค้น" ชุนหงอคง " มากแต่การกระทำของหมาป่าสีเทานี้ทำให้โลกมนุษย์ เผชิญกับไฟป่าและความทุกทรมารเป็นอย่างมาก ดูซีรี่ย์Netflix ดูหนังHD ดูหนังหนังใหม่ 4K รองรับมือถือ IOS และ Android.

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X