กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Delivery Man (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ Delivery Man (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Delivery Man (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : แฟนตาซี / ตลก / สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 1 มีนาคม 2566
กำกับโดย : คังซอล และ พัคแดฮี
นักแสดงนำ : จูฮโยจิน, พัคฮเยยอง, ฮันโบกยอง

เรื่องย่อ Delivery Man (2023) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “ซอยองมิน” (แสดงโดย ยุนชานยอง) เขานั้นมีอาชีพเป็นคนขับรถแท็กซี่เพื่อที่จะหาเงินมาเลี้ยงชีพของตนเอง แต่อย่างไรก็ตามเขานั้นมักจะเป็นผีเป็นประจำ เพราะว่าผู้โดยสารของเขาแต่ละคนส่วนน้อยมากที่จะเป็นคน แต่สำหรับ “ซอยองมิน”  แล้วเขานั้นไม่กลัวแถมยังช่วยเหลือวิญญาณเหล่านั้นอีกด้วย เพราะถือว่าเป็นการทำบุญและเสริมสร้างบุญกุศลไปในตัว อยู่มาวันหนึ่งได้มีหญิงสาวที่มีชื่อว่า “คังจีฮยอน” (แสดงโดย บังมินอา) เธอเป็นหญิงสาวปริศนาที่ได้ขึ้นมานั่งบนรถของเขาโดยบังเอิญ พอมารู้ทีหลังว่าเธอนั้นไม่ใช่คน แต่เป็นวิญญาณสาวที่จำอะไรไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าตนเองตายได้อย่างไร และ “คังจีฮยอน”  ก็ไม่สามารถที่จะลงจากรถแท็กซี่ของ “ซอยองมิน” ได้เลย

ดูซีรี่ย์ Delivery Man (2023)

ทำให้ทั้งสองคนต้องไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดทาง และมีวิธีเดียวที่จะช่วยเธอได้ก็คือ ต้องช่วยคลี่คลายปริศนาที่เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในพื้นที่นี้ เพราะเธออาจจะถูกฆาตกรต่อเนื่องฆ่า ทั้งสองต้องรับมือกับสถานการณ์ที่คาดเดายาก แถมยัง อยู่ตรงกลางระหว่างเส้นบาง ๆ ของความเป็นกับความตาย และขอนำเสนอนักแสดงนำสมทบอย่าง “ โดคยูจิน” (แสดงโดย คิมมินซอก) รับบทเป็นแพทย์หนุ่มที่เป็นอีกหนึ่งตัวละครหลักที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขา พร้อมกับ “อีดงอุค” (แสดงโดย คิมจินอู) ชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งที่จู่ๆก็ได้ มาเป็นไอดอลหนุ่มชื่อดังเรื่องราวของพวกเขาจะเกี่ยวข้องกันอย่างไร รอรับชมได้ในเรื่อง  Delivery Man (2023) 

 Delivery Man (2023)

Delivery Man (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Delivery Man” เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว แฟนตาซี / ตลก / สยองขวัญ ที่ได้ดึงมือผู้กำกับอย่าง “คังซอล” และ “พัคแดฮี” มาทำหน้าที่กำกับให้ Delivery Man โดยเนื้อเรื่องที่ได้กล่าวมาแล้วก่อนหน้านี้ เราจะเห็นได้ว่าเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นคนขับรถแท็กซี่เพื่อที่จะหาเงินมาเลี้ยงชีพของตนเอง แต่ต้องกลายเป็นตำรวจในคาบคนขับรถเพื่อช่วยหญิงสาวที่ติดอยู่ในรถของเขา สำหรับเรื่องนี้เป็นผลงานการเขียนบทของ จูฮโยจิน, พัคฮเยยอง, ฮันโบกยอง บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่มีคนเขียนบทมากมายพอสมควร

Delivery Man (2023) ซับไทย

หลังจากที่ได้ทำการออกอากาศบนเว็บไซต์ซีรี่ย์ของเกาหลีอย่าง ENA แล้วและล่าสุดนี้เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆที่กำลังรอคอย Delivery Man (2023)  เพราะจะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 มีนาคม 2566 ผ่านช่องทาง VIU ในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้น สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์ได้แก่ จูฮโยจิน, พัคฮเยยอง, ฮันโบกยอง บอกเลยว่าทั้งสามคนนี้ติ่งเกาหลีไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเขา ฝีมือการแสดงของพวกเขาจะสุดยอดแค่ไหน อย่าลืมในวันที่  1 มีนาคม นี้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง