ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Delightfully Deceitful (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Delightfully Deceitful (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Delightfully Deceitful (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ตลก อาชญากรรม ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 29 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : อีซูฮยอน
นักแสดงนำ : ชอนอูฮี ,คิมดงอุค,ยุนพัค,พัคโซจิน ,อียอน และ ฮงซึงบอม

Delightfully Deceitful (2023)เตรียมพบกับซีรี่ย์แนวดราม่าเรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะออกอากาศเร็วๆนี้อย่าง Delightfully Deceitful (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีจากค่าย tvN ที่จะออกาอากาศในประเทศไทยผ่านทาง Viu โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ คนสองคนที่มีทุกอย่างที่แตกต่างกันโดยชิ้นเชิง อีกคนหนึ่งทนเห็นความลำบากของคนอื่นไม่ได้ต้องช่วย แต่อีกคนหนึ่งขอแค่ตัวเองมีความสุขโดย ไม่สนใจใครจากนั้นการดำเนินเรื่องจะพาทั้งสองคนนี้ มาพบกันจะเกิดอะไรขึ้นต้องรอลุ้น

Delightfully Deceitful (2023) ซับไทย

 “Delightfully Deceitful” เป็นผลงานการกำกับของ “อีซูฮยอน” เจ้าของผลงานกำกับซีรีย์ก่อนน่านี้เรื่อง Sh**ting Stars เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่โด่งดังมากในปี 2022 ครั้งนี้มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “ฮันยอนจู” เขาคือคนที่เขียนบทให้กับซีรี่ย์ O’PENing (tvN Drama Stage) เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่เปิดตัวแรงมาก แถมยังได้นักแสดงนำอย่าง ชอนอูฮี ,คิมดงอุค,ยุนพัค,พัคโซจิน ,อียอน และ ฮงซึงบอม บอกเลยว่าแต่ละคนปังๆกันทั้งนั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อ ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

เรื่องย่อ Delightfully Deceitful (2023)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของคนสองคนที่นิสัย แตกต่างกันอย่างสุดขั้วต้องมาพบกันอย่าง “อีโรอึม” (รับบทโดย ชอนอูฮี) เธอมีอาชีพเป็นนักต้มตุ๋นที่ชอบถูกจับบ่อยที่สุด จนผู้คนในคุกต่าวก็เรียกเธอว่าโรคจิตแต่ “อีโรอึม” เป็นหญิงสาวที่มีความสามารถพิเศษในการจำจดดีกว่าคนปกติ และอีกอย่างการหลอกลวงแต่ละครั้งของเธอ ก็จะสร้างประโยนช์ให้กับเธอเสมอ แม้คนอื่นจะลำบากก็ตาม

และอีกคนคือทนายความหนุ่มอย่าง “ฮันมูยอง” (รับบทโดย คิมดงอุค) ตอนนี้กำลังป่วยเป็นโรค “Hyper-Empathy Syndrome” ซึ่งเป็นโรคทางจิตที่อาการชอบแคร์คนอื่นมากเกินไป และอ่อนไหวกับผู้คนได้ง่าย และเหมือนกับว่าเวลาใครเศร้า “ฮันมูยอง” ก็มักจะเศร้าละเกิดอาการเห็นใจมันทันที จนแทบจะจำชีวิตประจำวันให้ปกติเป็นไปแทบจะไม่ได้ จากนั้นเมื่อ  “อีโรอึม” และ “ฮันมูยอง” ก็รวมตัวกันก่อร่างกลายเป็นความชั่วร้ายอย่างแท้จริงบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกเข้มข้นแน่นอน 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X