กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ดีลีท Delete (2023) EP.1-8 (จบ) Netflix

ดูซีรี่ย์ ดีลีท Delete (2023) EP.1-8 (จบ) Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ดีลีท Delete (2023) EP.1-8 (จบ) Netflix
ประเภท : ทริลเลอร์ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 28 มิ.ย. 2566
กำกับโดย : โอ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ
นักแสดงนำ : ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, ณัฏฐ์ กิจจริต, ษริกา สารทศิลป์ศุภา, ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, จินเจษฎ์ วรรธนะสิน และ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา
ดูซีรี่ย์ ดีลีท Delete (2023)

ดีลีท Delete (2023) Netflix สำหรับซีรีส์เรื่อง “Delete” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นของคนท้าทายความมืดในจิตใจของมนุษย์ที่ดำมืดมิดที่ต้องอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง เมื่ออยู่ ๆ ก็มีมือถือปริศนาเครื่องหนึ่งที่สามารถกดถ่ายแล้วลบให้คนคนนั้นที่ถูกถ่ายหายไปได้ง่าย ๆ ทว่ามือถือเครื่องที่ว่าได้ตกไปอยู่ในกลุ่มหนึ่งที่มีความสัมพันธ์ค่อนข้างซับซ้อน ต่างคนต่างมีความลับเอาไว้ ทั้งนี้ ทุกคนก็ต้องไปพบกับเรื่องราวที่คาดไม่ถึงและอาจจะมาเปลี่ยนชีวิตแบบที่ไม่มีวันจะลบทิ้งได้ แล้วใครจะได้อยู่หรือใครจะต้องกายยไป แล้วใครคือผู้ตัดสินใจชีวิต? เอาเป็นว่าเราไปติดตามเอาใจช่วยไปลุ้น ๆ ได้เลย

เรื่องย่อ ดีลีท Delete (2023)

Delete” ถือเป็นอีกซีรีส์ที่น่าสนใจมากเพราะมาเล่นกับความมืดหม่นของใจมนุษย์ ที่แสนสุขลึกล้ำ โดยที่ยังใช้ความเป็นไซไฟเข้ามาช่วยไปอีก ที่จะเป็นด้านของการกดลบให้คนหาย หรือให้คนอยู่ใด ๆ ก็ตาม การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความง่าย ๆ อาจจะมีสับสนบ้างแต่ก็ไม่ได้มากขนาดที่ไม่เข้าใจเลย ด้านโปรดักชั่นมีความอลังการ ใช้โทนสีหม่น ๆ ที่ดูระทึกได้ดี เครื่องแต่งกายที่บ่งบอกเอกลักษณ์ นิสัย ความเป็นตัวละคร อาชีพ ฐานะได้ดี การตัดต่อมุมกล้อง แสง สีทำออกมาสมจริง เพิ่มอรรถรสการรับชมได้มากขึ้น ด้านนักแสดงก็สื่อสารอารมณ์ ความต้องการต่าง ๆ ออกมาเป็นธรรมชาติ คงคาแรคเตอร์ทำให้เราอินตาม ซึ่งเรื่องนี้ผลิตโดย GDH ผู้กำกับภาคภูมิ วงศ์ภูมิ และเขียนบท

กดปุ่มเพื่อดูหนัง