กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Deja Vu (2006) เดจา วู ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา พากย์ไทย

ดูหนัง Deja Vu (2006) เดจา วู ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Deja Vu (2006) เดจา วู ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Deja Vu (2006)

ดูหนัง Deja Vu (2006) เดจา วู ภารกิจเดือด

ดูหนัง Deja Vu (2006) เดจา วู ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา เรื่องย่อ : Deja Vu (2006) เดจา วู ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา เป็นเรื่องราวความรู้สึกของ " เดจา วู" ซึ่งส่งผลให้เป็นสิ่งนำทางของเจ้าหน้าที่เอทีเอฟที่มีชื่อว่า "ดั๊ก คาร์ลิน" (รับบทโดย เดนเซล วอชิงตัน) ในการสืบสวนคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ ตอนที่เกิด

เหตุเจ้าหน้าที่อย่าง"ดั๊ก คาร์ลิน" เขาได้ถูกเรียกตัวไปเก็บรวบรวมหลักฐานที่มีเหตุการณ์จากการระเบิดครั้งใหญ่ที่เรือเฟอร์รีลำหนึ่งในนิวออร์ลีนส์ "ดั๊ก คาร์ลิน" เขาได้ต้นพบว่าที่จริงแล้วสิ่งเดียวที่คนส่วนมากมักจะเป็น นั้นคือความรู้สึกข้างเดียว แต่ว่าจริงๆแล้วเป็นสิ่งที่ทรงพลังที่สุด และมันจะนำพาตัวของเขาเอง

ไปแข่งกับเวลา เพื่อจะทำภารกิจสำคัญช่วยเหลือประชาชนที่บริสุทธิ์มากกว่าร้อยชีวิต แต่ว่าทางฝั่งของ"ดั๊ก คาร์ลิน" เขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มากเท่าไหร่ เขาพบว่าไม่เพียงแต่มันจะล้วงลึก ผ่านช่องว่างและกาลเวลาเท่านั้น แต่มันยังเกิดเป็นเรื่องราวที่แปลกๆเกี่ยวกับเรื่องความรักที่แปลกใหม่ และเมื่อเขารู้

สึกว่าเขามีความรู้สึกดีๆให้กลับหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของอดีต ที่อาจเป็นกุญแจสำคัญที่จะสามารถหยุดยั้งหายนะ ที่กำลังจะเกิดและมันอาจทำลายอนาคตของพวกเขาเพียงแค่ไม่กี่วินาที โดยปราศจากคำพูดแต่เพราะด้วยศรัทธาที่มากล้น "ดั๊ก คาร์ลิน" ได้ยอมที่จะเสี่ยงเพื่อจะปกป้องคนที่เขารักอย่าง " คแลร์"

จากการถูกฆาตกรรม และเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งให้กลับมาสงบสุขเหมือนเดิม แต่ในขณะเดียวกันจะต้องหยุดยั้งการก่อวินาศกรรมครั้งใหญ่ของผู้ก่อการร้ายรายนี้อีกด้วยและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ในที่นี้ที่เดียว cinemas1.com ดูหนังออนไลน์ฟรี netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2021

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1