ดูหนัง Deep Water (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Deep Water (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Deep Water (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ระทึกขวัญจิตวิทยา อีโร ติก
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม 2565
กำกับโดย : เอเดรียน ลิน
นักแสดงนำ : เบน แอฟเฟล็ก อนา เดอ อาร์มาส

ดูหนัง Deep Water (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญจิตวิทยา อีโร ติก ของปี 2022 เป็นผลงานกำกับของ “เอเดรียน ไลน์” และผู้เขียนบทภาพยนตร์อย่าง  “แซค เฮล์ม” และ “แซม เลวินสัน” ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้สร้างมาจากนิยายชื่อดังเรื่องหนึ่ง ที่มีชื่อเดียวกันว่า “แพทริเซีย ไฮสมิธ”  

Deep Water (2022)

ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง  “Ben Affleck” และ “Ana de Armas” ที่มาเป็นนักแสดงตัวเอกของเรื่อง และนักแสดงสมทบอย่าง  Tracy Letts , Lil Rel Howery , Dash Mihok , Finn Wittrock , Kristen Connollyและ Jacob Elordi ที่ได้ทำการฉายไปเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2022 การฉายในมีความเชื่องช้าเนื่องจากเกิดปัญหาโรคระบาด อย่างโควิด 19 แต่เรื่องนี้ก็สามารถทำให้นักวิจารณ์ หลายคนพูดในเชิงบวก 

 Deep Water ซับไทย

เรื่องย่อ Deep Water (2022)

เรื่องราวเริ่มจากผู้ที่เป็นสามี เขาได้ยอมให้ภรรยาของตัวเอง มีชู้เพื่อที่จะไม่ต้องหย่าร้างกัน จากนั้นชายหนุ่มกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ในคดีการหายตัวไปของคู่รักของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น มาฟังกันที่เรื่องย่อ

ได้เลย เป็นเรื่องราวของ สองสามีภรรยาคู่รัก ที่อาศัยอยู่ด้วยกันในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง คู่รักทั้งสองมีชื่อว่า “วิค” (รับบทโดยBen Affleck) และ “เมลินดา ฟาน อัลเลน” ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่ในเมือง  ลิตเติ้ล เวสลีย์ ทั้งสองแต่งงานกันโดยที่ ไม่มีความรักซึ้งกันและกัน การแต่งงานของพวกเขา ย่อมมีข้อตกลงมากมาย

Deep Water เต็มเรื่อง

อย่างที่ไม่มีคู่ไหนเขาทำกัน  “วิค” ยอมที่จะให้ “เมลินดา” มีชู้ เพราะจะรักษาความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงของพวกเขาเอาไว้ เพื่อไม่ให้มีการหย่าร้างเกิดขึ้น “วิค”  ขอแค่เธอไม่ทิ้งครอบครัวไปก็แค่นั้น  “วิค”  ยอมให้  “เม

ลินดา” มีความรักกี่คนหรอืเท่าใดก็ตาม เธอจะขออนุญาติจาก  “วิค” ทุกครั้ง แต่อยู่มาวันหนึ่ง “มาร์ติน แม็คเร” ซึ่งเขาได้เป็นอดีตคู่รักของ  “เมลินดา” ได้หายตัวไป หลังจากที่ “มาร์ติน” พยายามหาวิธีกำจัด “วิค” ซึ่งเป็นสามีที่ถูกต้องตากฎหมาย และ  “วิค” ก็ตกเป็นผู้ต้องหา หลังจากนั้นทำให้เขา ถูกชาวบ้านดูถูกและด่า หลังจากที่จับฆาตกรตัวจริงสำเร็จ   “วิค”ก็คงยังถูกมองว่าเป็นตัวตลกเหมือนเดิม